Tin sản phẩm

TIN TỨC
Klipsch hợp tác Pro-Ject ra mắt mâm đĩa nhựa cổ điển, thân gỗ óc chó
Nghe nhìn

Klipsch hợp tác Pro-Ject ra mắt mâm đĩa nhựa cổ điển, thân gỗ óc chó

Mâm đĩa nhựa DEBUT CARBON WALNUT mang phong cách cổ điển đặc trưng của Klipsch, nhưng được thừa hưởng các công nghệ làm nên tên tuổi Pro-Ject.
Mai Nguyên,14/07/16

mam dia nhua Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon Walnut  (1)

Tên đầy đủ của sản phẩm này là Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon walnut turntable. Đây không chỉ là đứa con chung hiếm hoi giữa các đại gia trong làng âm thanh, mà còn là mâm đĩa nhựa đầu tiên mang thương hiệu Klipsch.

Dòng mâm đĩa nhựa Debut Carbon gỗ óc chó đặc biệt này được ra đời để đánh cặp với các bộ loa kiểu cổ điển đặc trưng thuộc dòng Heritage của Klipsch. Ngoài việc sử dụng thân bằng gỗ óc chó của Klipsch thì dấu ấn của Pro-ject thể hiện ở việc sử dụng cartridge Ortofon quen thuộc.

mam dia nhua Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon Walnut  (2)

Bên cạnh đó, mâm đĩa DEBUT CARBON WALNUT còn đi kèm cả nắp chắn bụi, một bộ nguồn đặc biệt kết hợp giữa AC và DC để tăng khả năng ổn định tốc độ (tương tự loại sử dụng với bộ Speed Box của Pro-ject, và bộ treo mô-tơ mới làm từ nhựa TPE.

Giá bán của mâm đĩa nhựa Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon Walnut ở mức 449 USD, hiện đang trong tình trạng cháy hàng ở đợt đầu tiên bán ra.

mam dia nhua Klipsch + Pro-Ject Debut Carbon Walnut  (3)

Theo Stereo.vn

Tìm nhanh