Tin sản phẩm

TIN TỨC
Lễ ra mắt nhà phân phối độc quyền thương hiệu Plantronics tại Việt Nam
Tin tổng hợp

Lễ ra mắt nhà phân phối độc quyền thương hiệu Plantronics tại Việt Nam

Hôm 23/10/2015, Petrosetco - PSD đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Plantronics độc quyền tại Việt Nam. Với sự kí kết này, người dùng Việt Nam sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn cũng như tiếp cận tốt hơn với các phương tiện thông tin hiện lạc hiện đại mà Plantronics đã và sẽ cung cấp trên toàn cầu.
Mai Nguyên,24/10/15

Plantronics là một thương hiệu chuyên về đồ âm thanh dành cho cá nhân và doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Trụ sở chính của hãng đặt tại thung lũng Silicon của Mỹ, nơi tập trung rất nhiều những tập đoàn công nghệ đứng đầu thế giới.

Buổi lễ ký kết ngày 23/10/2015 tại GEM center, Tp.HCM đã mang đến một tin vui cho người dùng Việt Nam nói riêng và các khách hàng là doanh nghiệp nói chung. Plantronics đã trưng bày rất nhiều những sản phẩm âm thanh cá nhân như tai nghe bluetooth, tai nghe dây để người tham gia sự kiện có dịp nhìn ngắm lại các sản phẩm đỉnh cao mà tên tuổi đã đi vào huyền thoại của các dòng tai nghe bluetooth như Plantronics Voyager Legend UC, Voyager Edge...v.v

Sự kiện lần này cũng được PSDPlantronics trưng bày rất nhiều những mầu tai nghe dành cho các khách hàng là doanh nghiệp, những công ty cần một hệ thống liên lạc, chăm sóc khách hàng tối ưu. Những dòng sản phẩm như Supra Plus, Blackwire hay EncorePro với nhiều kiểu dáng và chức năng đa dạng khác nhau cũng được giới thiệu và giới thiệu các tính năng tại sự kiện.

Với động thái này, PSDPlantronics muốn mang đến một sự ưu đãi tuyệt vời hơn cho khách hàng doanh nghiệp và những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng với những sản phẩm cá nhân mang tính thể thao, năng động và được tích hợp nhiều chức năng hữu ích mang lại phong cách sử dụng tiện lợi và chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Sau đây, xin mời mọi người dùng xem qua những hình ảnh do phòng tin tức Mai Nguyên thực hiện tại sự kiện tối 23/10/2015.

Toàn cảnh sự kiện "trước giờ G"

Khu vực trưng bày các sản phẩm tai nghe dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều các đối tác khắp cả nước của PSD và Plantronics

Những mẫu tai nghe đã đi vào huyền thoại của Plantronics

Khu vực trưng bày sản phẩm dành cho văn phòng...

Plantronics còn mang đến những thiết bị chuyên dụng dành cho các cuộc họp nhóm...

Các công ty có thể triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng và liên lạc nội bộ tối ưu hơn với các tai nghe chuyên dụng của Plantronics

Ngoài ra, những mẫu tai nghe thể thao cũng được mang đến trưng bày tại sự kiện

Đại diện Plantronics khu vực Đông Nam Á lên phát biểu khai mạc sự kiện và giới thiệu về tình hình kinh doanh và các thành tựu mà Plantronics đã đặt được trong hơn 50 năm qua

Đại diện phía nhà phân phối phát biểu và cam kết mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng Việt Nam

2 bên chính thức ký kết thỏa thuận là PSD là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Plantronics tại Việt Nam

Mai Nguyên

Tìm nhanh