TIN TỨC
Lên đời máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 qua chương trình "Thu Cũ Đổi Mới"
Hoạt động Mai Nguyên

Lên đời máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 qua chương trình "Thu Cũ Đổi Mới"

Mipow VASO là một trong vài chiếc máy trên thị trường ở thời điểm hiện tại có thiết kế hiện đại kết hợp với chế độ tiết kiệm tinh dầu ở mức tối đa. Bên cạnh đó, nó còn kiêm luôn chức năng của một chiếc máy tạo nhưng âm thanh nhẹ nhàng để làm bạn thư giãn một cách tối đa...
Mai Nguyên,2 tuần

Máy xông tinh dầu Mipow VASO Ver 2.0 mới được cải tiến lại để có được trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản đầu tiên, đó là hạn chế được tình trạng hư cánh quạt gây ra tình trạng máy không phun hơi, bỏ đi chế độ tự động bật khi có nước để an toàn hơn cho người sử dụng và đặc biệt cải tiến gấp 5 lần để đảm báo Vaso bền hơn, hạn chế tình trạng không phun do chết mạch.

Cụ thể về chương trình Thu Cũ Đổi Mới, từ 24/06 đến 05/07 hệ thống cửa hàng Mai Nguyên sẽ chạy chương trình thu cũ máy xông tinh dầu Mipow VASO phiên bản đầu tiên, đổi mới máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 hỗ trợ giá lên đến 1.090.000 VNĐ tại Mai Nguyên. Khách hàng đem bất kỳ máy xông tinh dầu Mipow Vaso phiên bản đầu tiên và đi kèm củ sạc của máy đến Mai Nguyên thì sẽ được mua máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 chỉ với giá 500.000đ (giá gốc sản phẩm máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 là 1.590.000).

 

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho sản phẩm do Hằng Đặng phân phối. Đối với khách hàng mua tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên chỉ cần cung cấp số điện thoại mua hàng trước đây, đối với những khách không mua tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên thì cần phải có hộp máy xông tinh dầu hoặc tem dán Hằng Đặng trên sản phẩm.

Về thiết kế thì máy xông tinh dầu Mipow VASO 2.0 mới không có sự khác biệt so với thế hệ đầu tiên. Khác với những máy xông tinh dầu thông thường khác, VASO 2.0 của Mipow chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh mà mình tùy chỉnh. VASO 2.0 sẽ tự động tắt khi hết nước vô cùng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. VASO 2.0 hướng tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng vì thế không cần phải tháo nắp để châm nước hay tinh dầu.

 

Ngoài chức năng là máy tinh dầu tỏa hương thông thường, VASO 2.0 còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí. Bạn cũng có thể trang trí cho VASO 2.0 thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tính tế. Máy cho công suất tối đa 12W, hoạt động phun liên tục từ 7 – 8 tiếng, hoặc chế độ Mist sẽ từ 12 – 16 tiếng. Phần vỏ được làm bằng chất liệu PP và ABS cao cấp chịu nhiệt lên đến 100 độ C chông bám bẩn (nguyên liệu nhựa của Vaso không bị ăn mòn khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên 100%).

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh