Tin sản phẩm

TIN TỨC
LG G5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối
Sản phẩm mới

LG G5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối

Thiết bị kế nhiệm G4 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới trong bối cảnh doanh số smartphone của LG sụt giảm trong thời gian qua.
Mai Nguyên,19/11/15

Một báo cáo mới từ ETNews, smartphone cao cấp G5 của LG sẽ ra mắt quý I/2016 với thiết kế kim loại nguyên khối. Thông tin cho biết thêm, LG đang gặp sức ép rất lớn từ sự cạnh tranh của Apple và Samsung. Ngoài ra, các thiết bị cao cấp của hãng như LG G4 và LG V10 không có doanh số khả quan.

LG đã sử dụng bộ khung kim loại cho chiếc V10, tuy nhiên thiết bị không sử dụng thiết kế nguyên khối do hai thanh kim loại ở cạnh bên ghép với thân máy cùng mặt sau là silicon. Còn với G5, model sẽ có thiết kế nguyên khối và pin liền.

G5 sẽ là cuộc cách tân về thiết kế của LG.
G5 sẽ là cuộc cách tân về thiết kế của LG.

LG được cho là đang chuyển dần ngôn ngữ thiết kế cho dòng G serie. Đây sẽ là bước tiến lớn của hãng. Giới thạo tin của Hàn Quốc cho biết, LG dự định sẽ phát hành G5 trong quý I/2016 để cạnh tranh với Galaxy S7 ra mắt cùng thời điểm.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, LG G5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, camera 20 MP cùng cảm biến camera lớn nhất cho smartphone từ trước tới nay.

Theo Zing

Tìm nhanh