Tin sản phẩm

TIN TỨC
LG sản xuất phablet G4 Note cạnh tranh trực tiếp Galaxy Note 5
Tin tổng hợp

LG sản xuất phablet G4 Note cạnh tranh trực tiếp Galaxy Note 5

Một thông tin mới nhất cho hay vào nửa cuối năm nay LG sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của mình với cấu hình mạnh mẽ hơn cả thế hệ LG G4 sắp sửa được trình diễn trong tháng 4 hoặc tháng 5 tới.
Mai Nguyên,13/03/15
Hình ảnh rò rỉ được cho là điện thoại LG G4 sắp sửa ra mắt.
Hình ảnh rò rỉ được cho là điện thoại LG G4 với thiết kế hơi cong sắp sửa ra mắt.
 

Thông tin này đã được một Giám đốc điều hành của LG tiết lộ tại Hội nghị di động thế giới MWC 2015 diễn ra tại Barcelona hồi đầu tháng 3 vừa qua, nhưng thông tin chi tiết về sản phẩm này vẫn còn là bí mật.

Theo một bài báo mới nhất từ trang Koreaherald cho biết, smartphone cao cấp nhất chuẩn bị ra mắt của LG sẽ có tên là G4 Note. Đây là mẫu phablet được LG sản xuất để cạnh tranh trực tiếp với hai đối thủ Galaxy Note 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới, và phiên bản kế tiếp của iPhone 6 Plus

Thông tin này do các nguồn tin giấu tên trong nội bộ LG tại Hàn Quốc tiết lộ. Nếu thông tin này đúng thì G4 Note sẽ đánh dấu sự trở lại của LG trên thị trường phablet cao cấp. LG từng là một đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone cỡ lớn với phiên bản Optimus G Pro trong năm 2013 và G Pro 2 vào năm ngoái, tuy nhiên, doanh số dòng sản phẩm này đã bị lép vế so với những smartphone cao cấp khác của LG. Đặc biệt, phablet của LG còn giữ một khoảng cách khá xa về doanh số với các “hàng khủng” trên thị trường, như dòng Galaxy Note của Samsung.

Theo nguồn tin từ Koreaherald, LG sẽ bán ra thị trường phiên bản G4 vào nửa đầu năm nay, trong khi đó, phablet G4 Note sẽ lên kệ vào nửa cuối năm nay, cùng thời điểm với đối thủ Galaxy Note 5 của Samsung.

LG tỏ ra tự tin hai phiên bản G4 và G4 Note sẽ giúp hãng giành lại vị trí thứ 3 trên thị trường smartphone toàn cầu. Hãng di động Hàn Quốc kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu smartphone G4 trong năm 2015, vượt mức 7 triệu máy G3 bán trong năm 2014.

Theo Dân Trí

Tìm nhanh