Tin sản phẩm

TIN TỨC
LG sẽ quay lại Việt Nam trong năm 2019 - 'Lấy lại những gì đã mất'
Tin tổng hợp

LG sẽ quay lại Việt Nam trong năm 2019 - 'Lấy lại những gì đã mất'

LG đã "lặng mất tăm" trong một thời gian dài sau khoản thời gian thua lỗ về mặt doanh số cũng như những scandal về độ bền sản phẩm. Người đại diện cho nhãn hàng công nghệ Hàn Quốc cho hay, hãng sẽ quay lại Việt Nam trong năm 2019 để "lấy lại những gì đã mất"...
Mai Nguyên,14/03/19

LG cùng với Samsung là 2 thương hiệu Hàn Quốc từng làm mưa làm gió tại Việt Nam khi cho ra mắt hàng loạt sản phẩm công nghệ cao với những cải tiến không ngừng về chất lượng và mẫu mã. Sau loạt lùm xùm về độ bền của một số đời máy, LG đã "lặng mất tăm" một thời gian dài.


Ảnh: Tinhte.vn

Tại sự kiện LG InnoFest 2019 diễn ra ở Úc. Ông Moon Jung Soo - Giám đốc ngành hàng LG Việt Nam đã xác nhận rằng LG sẽ mang những chiếc smartphone cao và trung cấp của họ quay lại Việt Nam trong năm nay. Tuy vậy, smartphone sẽ chỉ bán qua các Brand Shop online của họ mà không bán qua nhà phân phối hay đại lý nào.

Dự kiến, LG sẽ mở Brand Shop online của họ vào tháng 6 năm nay tại một số địa điểm đắc địa trong nội thành Sài Gòn. Và họ sẽ chỉ bán sản phẩm flagship - cao cấp trên kênh online này.

Tuy có một "thời gian đen tối" tại Việt Nam, LG vẫn đang đều đặn tung ra những chiếc smartphone mới của mình như LG V50 ThinQ và LG G8 tại MWC và bán ra tại Nhiều nước trên thế giới.

Tin tổng hợp

Tìm nhanh