TIN TỨC
LG V30S ThinQ chính thức: Bản nâng cấp của V30 với 6 GB RAM và tích hợp AI
Tin tổng hợp

LG V30S ThinQ chính thức: Bản nâng cấp của V30 với 6 GB RAM và tích hợp AI

Trước thềm MWC 2018 sẽ diễn ra vào thứ 2 tới, LG đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới nhất của mình là LG V30S ThinQ. Giống như những tin đồn trước đó, V30S ThinQ là bản nâng cấp nhẹ của V30, với RAM nâng lên 6 GB và tuỳ chọn bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB. Bên cạnh đó sự góp mặt của AI hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng nhiều hơn là những gì mà các thông số kỹ thuật thể hiện.
Mai Nguyên,26/02/18

LG V30S ThinQ vẫn giữ nguyên thiết kế của V30, với màn hình tỉ lệ 18:9, cụm camera kép và pin 3.300 mAh. Chúng ta vẫn sẽ gặp lại chipset Snapdragon 835, nhưng kèm theo là 6 GB RAM thay vì 4 GB RAM như người tiền nhiệm. Tuỳ chọn bộ nhớ cũng được tăng gấp đôi, 128 GB và 256 GB thay vì 64 GB và 128 GB như trước. LG cũng đưa ra 2 màu mới là New Platinum Grey (xám) và New Moroccan Blue (xanh dương).

LG cho biết điểm nhấn của V30S không phải ở cấu hình mà nằm ở trải nghiệm nó đem lại cho người dùng, thông qua việc tích hợp AI. Nổi bật nhất là ứng dụng AI Cam được LG mua bản quyền từ EyeEm Vision, tận dụng trí thông minh nhân tạo để cho phép nhận diện các vật thể xung quanh. Hãng cho biết để khởi đầu thì hệ thống này đã được học trên 100 triệu hình ảnh, và một số trang công nghệ cũng xác nhận rằng màu sắc của AI Cam tốt hơn camera mặc định của LG. Bên cạnh đó LG cũng bổ sung chế độ Bright Mode, gộp các điểm ảnh để có khả năng chụp trong tối tốt hơn.

Một ứng dụng cũng khá thú vị tận dụng AI trên V30S ThinQ là QLens, cho phép phân tích hình ảnh chụp được từ camera. Về cơ bản thì ứng dụng này sẽ cho phép bạn tìm kiếm sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến Amazon bằng cách chụp ảnh nó ngoài đời thật. Chẳng hạn như thấy người lạ đang xài một chiếc laptop đẹp, bạn chỉ cần dùng QLens chụp lại là có thể biết được thông tin về nó. Theo The Verge thì tính năng này vẫn chưa hoàn thiện, nên dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười như chụp hình V30 thì ứng dụng sẽ khuyên bạn mua... iPhone X.

LG V30S ThinQ sẽ bắt đầu được bán từ tháng 3, mức giá thì sẽ tuỳ theo khu vực.

Đang tải lg-v30s-thinq-new-moroccan-blue.jpg…
Đang tải lg-v30s-thinq-new-platinum-gray.jpg…
Đang tải V30S-ThinQ-New-Moroccan-Blue-02.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh