Tin sản phẩm

TIN TỨC
Lộ ảnh HTC Bolt vỏ kim loại, không giắc cắm tai nghe
Tin tổng hợp

Lộ ảnh HTC Bolt vỏ kim loại, không giắc cắm tai nghe

Bolt có thiết kế giống HTC 10 nhưng trang bị cấu hình tầm trung. Máy có thể ra mắt cuối tháng 10.
Mai Nguyên,15/10/16

Lộ ảnh HTC Bolt vỏ kim loại, không giắc cắm tai nghe

Không lâu sau khi ra mắt Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle, HTC đã sẵn sàng cho ra mắt thiết bị tầm trung tiếp theo. Cái tên HTC Bolt xuất hiện cách đây không lâu và mới đây, một loạt hình ảnh của sản phẩm tiếp tục rò rỉ trên Venture Beat.

Về tổng thể, Bolt có kiểu dáng tương đồng với mẫu di động đầu bảng HTC 10 nhờ thiết kế kim loại nguyên khối và cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Tuy nhiên, Bolt có màn hình lớn hơn đôi chút, kích thước 5,5 inch độ phân giải 1.080p.

Một điểm đáng chú ý khác là HTC Bolt đã loại bỏ giắc cắm ta nghe 3,5mm, trở thành smartphone đầu tiên của HTC khai tử chuẩn kết nối này. Người dùng sẽ phải tìm kiếm một cặp tai nghe sử dụng cổng USB-C nếu muốn nghe nhạc với Bolt.

Với việc Moto Z và Apple iPhone 7 đã loại bỏ cổng tai nghe 35mm, trào lưu này có vẻ sẽ sớm phổ biến trong giới smartphone.

Lộ ảnh HTC Bolt vỏ kim loại, không giắc cắm tai nghe

HTC Bolt sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat với giao diện Sense UI 8.0, sử dụng RAM 3 GB và ổ lưu trữ 64 GB kèm loại BoomSound. Hiện chưa có thông tin về con chip xử lý trên sản phẩm này.

Nguồn tin từ Mỹ khẳng định HTC Bolt sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại hàng loạt thị trường. Với sự xuất hiện của Bolt, HTC có vẻ đang nhắm đến phân khúc tầm trung như là thị trường chính trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm các điện thoại HTC

Theo Zing.vn

Tìm nhanh