Tin sản phẩm

Loa Bluetooth Revo SuperCD

Mã SP:

18.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Màu sắc

Loa bluetooth Revo SuperCD có thể tiếp nhận nhiều chuẩn radio bao gồm DAB, DAB+, FM với RDS và wi-fi internet radio. Tương đương với việc SuperCD có thể tiếp cận trên 30,000 đài phát sóng trên thế giới.

Ổ đĩa chơi CD dạng nuốt đĩa nằm dọc ở phần giữa thân SuperCD (kế bên nút vặn tròn trên cùng thân máy) mang lại cho người dùng khả năng chơi mọi định dạng thu âm mà thị trường lưu trữ phần cứng audio đã và đang có.

Xem thêm

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Loa Bluetooth Revo SuperCD" bao gồm:

SuperCD music system, infrared remote control, owner’s guide, cleaning cloth and multi-country PSU

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Loa bluetooth Revo SuperCD có thể tiếp nhận nhiều chuẩn radio bao gồm DAB, DAB+, FM với RDS và wi-fi internet radio. Tương đương với việc SuperCD có thể tiếp cận trên 30,000 đài phát sóng trên thế giới.
 • Ổ đĩa chơi CD dạng nuốt đĩa nằm dọc ở phần giữa thân SuperCD (kế bên nút vặn tròn trên cùng thân máy) mang lại cho người dùng khả năng chơi mọi định dạng thu âm mà thị trường lưu trữ phần cứng audio đã và đang có.
 • Công nghệ WLAN và Network audio cho phép SuperCD hầu như chơi được mọi bản thu âm audio từ các nguồn phát ngoại vi như là máy tính hoặc từ nhiều kho máy chủ cho phép truy cập vào bộ lưu trữ âm nhạc của họ.
 • Bluetooth® với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến Qualcomm® aptX™ cho phép SuperCD truyền tải được hầu khắp mọi tác vụ stream nhạc từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng… Với chất lượng 16bit y như chất lượng đĩa CD audio.
 • Và với tính năng Spotify Connect, loa bluetooth Revo SuperCD hoàn toàn có thể tiếp cận đến 30 triệu bản thu âm từ thư viện khổng lồ của ông lớn Spotify.
 • Loa bluetooth Revo SuperCD được ráp bằng tay từ nhiều thành phần chi tiết khác nhau được làm bằng các vật liệu cao cấp nhất. Lớp vỏ ốp gỗ của SuperCD được tăng thêm nét cứng chắc, bền bĩ của kim loại bằng một lớp nhôm oxit phủ kín và dải đai bằng thép siêu nhẹ, cộng với phần ốp lưng cứng cáp đã đẹp nay càng nổi bật hơn với nét đẹp mang hơi hướng điện tử tối tân.
 • Bản hiển thị trạng thái bằng màn hình OLED cộng với các núm điều khiển đã thêm vào SuperCD nét tân tiến hiện đại xen lẫn vẻ ngoài retro cổ điển.
 • Cặp loa 3.5" BMR của SuperCD đã mang đến một năng lực hiệu suất khá mạnh 40W đủ để lắp đầy gian phòng của bạn với âm sắc ấn tượng bao gồm độ dày của dải bass, nhưng vẫn giữ được độ trong trẻo và tính chi tiết, cùng khả năng giãn nở không gian lan tỏa âm sắc.
 • UNDOK cho phép bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát cao nhất chiếc SuperCD của mình cùng các tính năng của nó và quyền hiệu chỉnh các tác vụ thực thi chính, bao gồm cả quyền tạo ra cả một hệ thống kết nối không dây giữa các không gian phòng ốc nối với nhau. Ứng dụng UNDOK được hoàn thiện cả trên iOS và Android.
 • Kích thước: 33.5 x 20 x 18 cm
 • Trọng lượng: 5.3kg
 • Connectors: 3.5mm headphone, optical out, USB device charging, update port, AUX-IN and stereo RCA out
 • Driver: 2 x 3.5 in BMR flat diaphragm transducer
 • Aplifier: 40 watt Class-D
 • Display: 2.7 in graphical OLED
 • Control: Joystick-based user interface, infrared remote and iOS & Android app
 • CD: Vertical slot-loading mechanism, CD, CD-R and CD-RW compatible
 • Radio: DAB/DAB+, internet radio and FM with RDS
 • Wireless: Wi-Fi radio, UNDOK multiroom, Bluetooth 4.1 with Qualcomm aptX, Spotify Connect and Network Audio
 • Báo thức: Dual alarm memory with Sleep function and touch-panel Snooze
 • Audio Codecs: AAC, AAC+, MP3, WAV, WMA and FLAC

[Khui hộp] Revo SuperCD - Cái đài hiện đại của Revo

[Khui hộp] Revo SuperCD - Cái đài hiện đại của Revo

Ngay từ cái tên SuperCD thì Revo đã muốn nói về chức năng chính của chiếc loa này. Revo SuperCD có khả năng chơi đĩa CD kết hợp với nghe FM trực tiếp từ angten được trang bị phía sau...

Revo SuperCD được ráp bằng tay từ nhiều thành phần chi tiết khác nhau được làm bằng các vật liệu cao cấp nhất. Lớp vỏ ốp gỗ của SuperCD được tăng thêm nét cứng chắc, bền bĩ của kim loại bằng một lớp nhôm oxit phủ kín và dải đai bằng thép siêu nhẹ, cộng với phần ốp lưng cứng cáp đã đẹp nay càng nổi bật hơn với nét đẹp mang hơi hướng điện tử tối tân.

Revo SuperCD có thể tiếp nhận nhiều chuẩn radio bao gồm DAB, DAB+, FM với RDS và wi-fi internet radio. Tương đương với việc SuperCD có thể tiếp cận trên 30,000 đài phát sóng trên thế giới. Ổ đĩa chơi CD dạng nuốt đĩa nằm dọc ở phần giữa thân SuperCD (kế bên nút vặn tròn trên cùng thân máy) mang lại cho người dùng khả năng chơi mọi định dạng thu âm mà thị trường lưu trữ phần cứng audio đã và đang có.

Công nghệ WLAN và Network audio cho phép SuperCD hầu như chơi được mọi bản thu âm audio từ các nguồn phát ngoại vi như là máy tính hoặc từ nhiều kho máy chủ cho phép truy cập vào bộ lưu trữ âm nhạc của họ. Bên cạnh đó, Bluetooth® với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến Qualcomm® aptX™ cho phép SuperCD truyền tải được hầu khắp mọi tác vụ stream nhạc từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng… Với chất lượng 16bit y như chất lượng đĩa CD audio.

30 là số lượng bản thu mà Revo SuperCD có thể tiếp cận từ thư viện khổng lồ của ông lớn Spotify. Người dùng chỉ cần ứng dụng Spotify Connect để khai thác.. UNDOK cho phép bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát cao nhất chiếc SuperCD của mình cùng các tính năng của nó và quyền hiệu chỉnh các tác vụ thực thi chính, bao gồm cả quyền tạo ra cả một hệ thống kết nối không dây giữa các không gian phòng ốc nối với nhau. Ứng dụng UNDOK được hoàn thiện cả trên iOS và Android.

Cặp loa 3.5" BMR của SuperCD đã mang đến một năng lực hiệu suất khá mạnh 40W đủ để lắp đầy gian phòng của bạn với âm sắc ấn tượng bao gồm độ dày của dải bass, nhưng vẫn giữ được độ trong trẻo và tính chi tiết, cùng khả năng giãn nở không gian lan tỏa âm sắc. Bản hiển thị trạng thái bằng màn hình OLED cộng với các núm điều khiển đã thêm vào SuperCD nét tân tiến hiện đại xen lẫn vẻ ngoài retro cổ điển.

Loa có kích thước lần lượt là 33.5 x 20 x 18 cm, trọng lượng 5.3kg, giá bán 18.990.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng chính hãng Revo.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

bài viếtvề Loa Bluetooth Revo SuperCD

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG revo mainguyen mua loa Revo mua loa Revo ở đâu giá loa Revo Revo chính hãng Revo Revo SuperCD Loa Bluetooth Revo
Tìm nhanh