Tin sản phẩm

Loa Bluetooth Revo SuperSystem

Mã SP:

18.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Màu sắc

SuperSystem được trang bị khả năng để nghe nhiều chuẩn radio khác nhau như DAB, DAB+, FM với RDS và radio internet, cung cấp hơn 30,000 đài radio trên toàn cầu.

Network audio và công nghệ WLAN cho phép chơi nhạc không dây từ máy tính, music servers, Bluetooth® với Qualcomm® aptX™ cho chất lượng âm thanh như đĩa CD từ smartphones/tablets and Spotify với hơn 30 triệu bài hát.

SuperSystem được chế tạo từ các linh kiện cao cấp, vỏ máy làm hoàn toàn bằng gỗ, mặt lưới làm bằng thép mạ nhôm, mặt sau là các giao tiếp điện tử hiện đại.

Màn hình điều khiển OLED cho khả năng hiển thị sắc nét tuyệt vời cùng với nút điều hướng hiện đại.

2 củ loa 3.5” BMR cùng với subwoofer tích hợp cho tổng công xuất 80W sẵn sàng lấp đầy mọi căn phòng với âm thanh chi tiết, sắc nét, tự nhiên trung thực.

Công nghệ UNDOK cho phép kết nối 5 chiếc SuperSystems hoặc bất cứ thiết bị nào tương thích với UNDOK (ví dụ như SuperConnect radio) để phát nhạc ở nhiều phòng nghe khác nhau.

Xem thêm

Quà tặng & Khuyến mãi

MUA 1 TẶNG 1

Thiết kế 10,0

 
 

Tính năng 10,0

 
 

Hiệu suất 10,0

 
Đánh giá

2 lần

 
 
Nguyên hộp "Loa Bluetooth Revo SuperSystem" bao gồm:

SuperSystem, infrared remote control, owner's guide, screen cleaning cloth and multi-country PSU

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Loa Bluetooth Revo SuperSystem đáp ứng được tất cả. Nghe radio trên toàn thế giới, truy cập bộ sưu tập nhạc ưa thích từ các dịch vụ stream nhạc hàng đầu.
 • Nhờ vào công nghệ UNDOK, âm nhạc được điều khiển không dây từ các thiết bị tương thích trong nhà để thiết lập môi trường audio phức tạp, có thể điều khiển qua các ứng dụng iOS hoặc Android.
 • SuperSystem được trang bị khả năng để nghe nhiều chuẩn radio khác nhau như DAB, DAB+, FM với RDS và radio internet, cung cấp hơn 30,000 đài radio trên toàn cầu.
 • Network audio và công nghệ WLAN cho phép chơi nhạc không dây từ máy tính, music servers, Bluetooth® với Qualcomm® aptX™ cho chất lượng âm thanh như đĩa CD từ smartphones/tablets and Spotify với hơn 30 triệu bài hát.
 • SuperSystem được chế tạo từ các linh kiện cao cấp, vỏ máy làm hoàn toàn bằng gỗ, mặt lưới làm bằng thép mạ nhôm, mặt sau là các giao tiếp điện tử hiện đại.
 • Màn hình điều khiển OLED cho khả năng hiển thị sắc nét tuyệt vời cùng với nút điều hướng hiện đại.
 • 2 củ loa 3.5” BMR cùng với subwoofer tích hợp cho tổng công xuất 80W sẵn sàng lấp đầy mọi căn phòng với âm thanh chi tiết, sắc nét, tự nhiên trung thực.
 • Công nghệ UNDOK cho phép kết nối 5 chiếc SuperSystems hoặc bất cứ thiết bị nào tương thích với UNDOK (ví dụ như SuperConnect radio) để phát nhạc ở nhiều phòng nghe khác nhau.
 • UNDOK tích hợp với Spotify để mang đến hơn 30 triệu bài hát, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bạn
 • Ứng UNDOK có thể download miễn phí trên các thiết bị iOS hoặc Android.
 • Kích thước: 43 x 16.5 x 22 cm
 • Trọng lượng: 9.8kg
 • Driver: 2 x 3.5 in BMR flat diaphragm transducer; 1 x 5.25 in 50 watt subwoofer
 • Amplifier: 80 watt Class-D
 • Display: 2.7 in graphical OLED
 • Control: Joystick-based user interface, infrared remote and iOS & Android app
 • Radio: DAB/DAB+, internet radio and FM with RDS
 • Wireless: Wi-Fi internet radio, UNDOK multiroom, Bluetooth 4.1 with Qualcomm® aptX™ & Spotify Connect and DLNA
 • Báo thức: Dual alarm memory with Sleep function and touch-panel Snooze
 • Audio Codecs: AAC, AAC+, MP3, WAV, WMA and FLAC
 • Cổng kết nối: 3.5mm headphone, digital optical-in, digital optical-out, wired LAN, USB for audio playback and device charging, software update port, AUX-IN and stereo RCA

[Khui thùng] Revo SuperSystem - 'Một cho tất cả'

[Khui thùng] Revo SuperSystem - 'Một cho tất cả'

Nếu đã từng nghĩ về một chiếc loa mang kiểu dáng retro, rất phong cách nhưng vẫn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn như nghe radio trên toàn thế giới, truy cập bộ sưu tập nhạc ưa thích từ các dịch vụ stream nhạc hàng đầu thì Revo SuperSystem là thứ bạn đang tìm kiếm..

Revo SuperSystem được chế tạo từ các linh kiện cao cấp, vỏ máy làm hoàn toàn bằng gỗ, mặt lưới làm bằng thép mạ nhôm, mặt sau là các giao tiếp điện tử hiện đại.

Màn hình điều khiển OLED cho khả năng hiển thị sắc nét tuyệt vời cùng với nút điều hướng hiện đại. Bên cạnh đó, 2 củ loa 3.5” BMR cùng với subwoofer tích hợp cho tổng công xuất 80W sẵn sàng lấp đầy mọi căn phòng với âm thanh chi tiết, sắc nét, tự nhiên trung thực.

Revo SuperSystem được trang bị khả năng để nghe nhiều chuẩn radio khác nhau như DAB, DAB+, FM với RDS và radio internet, cung cấp hơn 30,000 đài radio trên toàn cầu. Network audio và công nghệ WLAN cho phép chơi nhạc không dây từ máy tính, music servers, Bluetooth® với Qualcomm® aptX™ cho chất lượng âm thanh như đĩa CD từ smartphones/tablets and Spotify với hơn 30 triệu bài hát. Mặt khác, công nghệ UNDOK cho phép kết nối 5 chiếc Revo SuperSystem hoặc bất cứ thiết bị nào tương thích với UNDOK (ví dụ như SuperConnect radio) để phát nhạc ở nhiều phòng nghe khác nhau.

Kích thước loa 43 x 16.5 x 22 cm, trọng lượng 9.8kg. Và như đã đề cập trong phần mở đầu bài viết, nếu đã một lúc nào đó bạn từng nghĩ về một chiếc loa mang kiểu dáng retro, rất phong cách nhưng vẫn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn như nghe radio trên toàn thế giới, truy cập bộ sưu tập nhạc ưa thích từ các dịch vụ stream nhạc hàng đầu thì Revo SuperSystem là thứ bạn đang tìm kiếm..

Giá bán chính hãng của Revo SuperSystem18.990.000 VNĐ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng Revo.

Thùng loa khá lớn với các chi tiết về phần mềm cũng như giải thưởng mà loa đã đạt được.

Loa có màu gỗ tự nhiên rất sang trọng và đẹp mắt.

Spotify được tích hợp sẵn

Ngoài bộ dây kết nối gồm nhiều đầu thì bên trong còn có tài liệu hướng dẫn sử dụng và giấy giới thiệu dịch vụ Spotify Premium

Remote điều khiển...

Khăn lau và giấy bảo hành

Thiết kế chuẩn mực, hoài cổ và đặc sắc

Hệ thống phím bấm cùng màn hình hiển thị

Loa có thiết kế dạng hộp chữ nhật nằm

Lớp vỏ gỗ nguyên khối cực kỳ đẹp mắt

Phía trên là núm xoay điều chỉnh âm lượng

Mặt sau với các cổng kết nối

Antena hỗ trợ việc nghe đài FM trên loa

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

bài viếtvề Loa Bluetooth Revo SuperSystem

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Loa Bluetooth Revo Revo SuperSystem Revo Revo chính hãng giá loa Revo mua loa Revo ở đâu mua loa Revo revo mainguyen
Tìm nhanh