Tin sản phẩm

Soundbar Harman Kardon Citation Bar

Mã SP:

27.800.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Màu sắc

Harman Kardon Cites Bar là một soundbar thông minh thế hệ tiếp theo dành cho phim ảnh và âm nhạc.

Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc, Cites Bar kết hợp sự đổi mới trong âm thanh gia đình với sự chú ý đến chi tiết trong thiết kế, cho phép vẻ ngoài tinh tế và âm trầm tuyệt vời mà không cần loa siêu trầm.

Những người yêu thích âm nhạc sẽ thích truy cập hơn 300 dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến độ phân giải cao thông qua Chromecast tích hợp, trong khi những người yêu thích điện ảnh tận hưởng tất cả hệ thống rạp hát tại nhà 5.1 không dây của họ với Cites Surround và Cites Sub.

Xem thêm

Thiết kế 10,0

 
 

Tính năng 10,0

 
 

Hiệu suất 10,0

 
Đánh giá

1 lần

 
 
Nguyên hộp "Soundbar Harman Kardon Citation Bar" bao gồm:

Citation Bar, 1 x Quick-start guide, 1 x Warranty sheet, 1 x Safety sheet, 1 x power cable (1.8m)

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Harman Kardon Cites Bar là một soundbar thông minh thế hệ tiếp theo dành cho phim ảnh và âm nhạc. 
 • Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc, Cites Bar kết hợp sự đổi mới trong âm thanh gia đình với sự chú ý đến chi tiết trong thiết kế, cho phép vẻ ngoài tinh tế và âm trầm tuyệt vời mà không cần loa siêu trầm. 
 • Những người yêu thích âm nhạc sẽ thích truy cập hơn 300 dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến độ phân giải cao thông qua Chromecast tích hợp, trong khi những người yêu thích điện ảnh tận hưởng tất cả hệ thống rạp hát tại nhà 5.1 không dây của họ với Cites Surround và Cites Sub. 
 • Trợ lý Google mang điều khiển giọng nói thuận tiện vào Thanh trích dẫn của bạn khi nghe nhạc để được trợ giúp rảnh tay quanh nhà.
 • Nhận câu trả lời, chơi nhạc, tổ chức ngày của bạn, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn, tận hưởng giải trí của bạn và hơn thế nữa, chỉ với giọng nói của bạn!
 • Signal-to-noise ratio: >80dB
 • Output power: 150W RMS
 • Transducer: 3 x 20mm tweeter, 6 x (100 x 50) racetrack woofer
 • Wireless network: 802.11 a/b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz)
 • Bluetooth v4.3 (GFSK,π/4 DQPSK, 8DPSK )
 • Kích thước: 1150 x 64 x 115mm
 • Trọng lượng: 4.1kg

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

Citation Series là tập hợp của 8 mẫu loa thông minh mới nhất của Harman Kardon, bao gồm các kiểu loa khác nhau như loa cột, loa soundbar, loa surround..., hỗ trợ người dùng tạo thành một hệ thống âm thanh vòm 5.1 tuyệt hảo cho nhu cầu giải trí tại gia.

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

 

Mặc dù tin tức về việc ra mắt dòng loa thông minh cao cấp Citation 500 vẫn chưa hạ nhiệt, Harman Kardon đã tiếp tục hé lộ thêm thông tin mới nhất về toàn bộ thành viên thuộc dòng loa home cinema thông minh Citation Series. Được biết, đây chính là sự kết hợp giữa kinh nghiệm hơn 65 năm trong ngành thiết bị giải trí tại gia của Harman Kardon với các công nghệ thông minh tiên tiến hiện nay, bao gồm điều khiển bằng giọng nói, âm thanh đa phòng (multi-room streaming)...

 

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

 

Là thế hệ loa home mới nhất của Harman Kardon, các thành viên trong Citation Series đều có chung một phong cách thiết kế đầy thời trang, tập hợp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất. Citation Series hiện gồm có 8 thành viên, bao gồm: 4 loa thông minh không dây, 1 mẫu loa cột thông minh. 1 loa surround, 1 loa soundbar thông minh và 1 subwoofer. Người dùng có thể chọn mua lẻ từng loại hoặc đầu tư vào tất cả để thiết lập một hệ thống loa surround 5.1 chất lượng cao. 

 

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

 

Theo Harman Kardon, Citation Series hiện đang hỗ trợ Google Assistant cho các thao tác điều khiển bằng giọng nói, kết nối vào mạng internet nội bộ để tạo thành một hệ thống âm thanh đa phòng và còn có thể phát được nhạc chất lượng cao (lên tới 96kHz/24-bit) thông qua Google Chromecast (tích hợp sẵn). Nói tóm lại, thông qua bất kỳ từng thành viên trong Citation Series, người dùng có thể thoải mái truy cập vào các dịch vụ nhạc số trực tuyến như Spotify, Tidal, Apple Music, thậm chí là phát nhạc từ thư viện nội bộ bằng Wifi. Trong thời gian tới, Citation Series sẽ có một bản cập nhật mới để sử dụng chuẩn kết nối Apple AirPlay 2. 

 

Harman Karon hé lộ toàn bộ thành viên còn lại trong dòng loa home cinema Citation Series

 

Giá bán ra của từng mẫu loa trong Citation Series như sau:

Citation One: 180 Bảng Anh (khoảng 5,4 triệu đồng)

Citation 100: 280 Bảng Anh (khoảng 8,4 triệu đồng)

Citation 300: 350 Bảng Anh (khoảng 10,6 triệu đồng)

Citation 500: 580 Bảng Anh (khoảng 17,5 triệu đồng)

Citation Tower: 2200 Bảng Anh/cặp (khoảng 66 triệu đồng)

Citation Bar: 800 Bảng Anh (khoảng 24 triệu đồng) 

Citation Surround: 400 Bảng Anh/cặp (khoảng 12 triệu đồng)

Citation Sub: 700 Bảng Anh (khoảng 21 triệu đồng)

 Theo Stereo.vn

VIDEO

Tìm nhanh