TIN TỨC
Loạt ảnh đa màu sắc qua ống kính Galaxy J7+
Tin tổng hợp

Loạt ảnh đa màu sắc qua ống kính Galaxy J7+

Qua ống kính Samsung Galaxy J7+, Malaysia được hiện lên như một bức tranh rực rỡ màu sắc, sống động với những lễ hội diễn ra khắp các vùng miền.
Mai Nguyên,17/11/17

 

Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 1
Myalaysia là quốc gia thú vị với nhiều nét văn hoá đặc sắc. Ngoài vẻ đẹp cổ kính của Pennang, Malacca, nơi đây còn biết đến với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, những lễ hội màu sắc diễn ra quanh năm.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 2
Thời tiết ở Malaysia có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Ngày cuối tuần, người dân ở đây rất thích đến các công viên giải trí ngoài trời để tránh nắng. Đến hơn 70% dân số Malaysia theo đạo Hindu, họ rất ngại ống kính máy ảnh nhưng thoải mái hơn với smartphone.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 3
Người viết may mắn được tham dự lễ hội Deepavali Open House, một trong những nghi lễ màu sắc nhất ở Malaysia. Trong môi trường ánh sáng yếu và phức tạp, Samsung Galaxy J7+ vẫn cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác chu dù chủ thể đang di chuyển nhanh.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 4
Máy vẫn cho khả năng xử lý màu sắc chính xác, ảnh không bị ám hay bệt màu. Ống kính khẩu độ lớn cho phép máy thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp đêm. Mặc dù mưa lớn kéo dài nhưng người Malaysia vẫn tập trung rất đông để tham gia lễ hội.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 5
Thiên nhiên của Malaysia có rất nhiều nét tương đồng với Việt Nam, mây mù luôn lờ lững trôi trên các đỉnh núi ở đảo Pangkor. Trong điều kiện ánh sáng lý tưởng, ảnh chụp bằng Samsung Galaxy J7+ cho chất lượng không thua kém các smartphone cao cấp. Ảnh sau khi crop vẫn đảm bảo độ sắc nét và chi tiết.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 6
Biển của Malaysia rất đẹp,có thể ví như đảo Bình Hưng, Bình Ba ở Việt Nam. Ở đây đa số là khách du lịch châu Âu đến nghỉ đông. Du khách phải đi phà để vào đảo, muốn đến các bãi biển đẹp phải di chuyển một quãng đường xa, uốn lượn dưới những chân đồi. Camera kép trên Galaxy J7+ cho hiệu ứng xoá phông khá tốt, phần tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ tương tự trên máy ảnh chuyên nghiệp.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 7
Ở chế độ Live Focus, người dùng có thể tuỳ chỉnh phần lấy nét, độ mờ hậu cảnh sau khi chụp để có hình ảnh đầy nghệ thuật. Máy cũng được cài sẵn nhiều bộ lọc màu sắc và hiệu ứng hình ảnh để người dùng lựa chọn.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 8
Người dân trên đảo Pangkor chủ yếu sống bằng nghề chài lưới, họ đánh bắt cá bằng những chiếc tàu nhỏ, gần bờ. Hải sản ở vùng biển rất tươi ngon. Người Malasyia thích ăn càri, hầu như mọi món ăn đều có mùi của thứ gia vị này.
Loat anh da mau sac qua ong kinh Galaxy J7+ hinh anh 9
Đến Malaysia, ngoài toà tháp đôi huyền thoại ở Kuala Lumpur, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn như đảo Penang, Malacca, Pangkor. Người dân ở đây khá thân thiện nhưng chính phủ Malaysia không khuyến khích du khách ra đường sau 10 giờ tối. Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện cho việc đi lại giữa các điểm du lịch.

Theo Zing.vn

 

Tìm nhanh