TIN TỨC
Logitech cũng ra mắt ốp lưng kiêm bàn phím tích hợp touchpad cho iPad
Tin tổng hợp

Logitech cũng ra mắt ốp lưng kiêm bàn phím tích hợp touchpad cho iPad

Rất nhanh sau khi Apple chính thức ra mắt iPad Pro mới với điểm nhấn là bàn phím tích hợp touchpad treo iPad lơ lửng, Logitech cũng đã cho ra mắt một chiếc bàn phím có touchpad tương tự và giá thì rẻ hơn gần một nửa so với chiếc chính chủ của Apple bán.
Mai Nguyên,23/03/20

Cụ thể, Logitech gọi đó là Combo Touch Keyboard Case with Trackpad với một bàn phím đầy đủ có đèn nền, có touchpad bên dưới và chiếc bán phím này sẽ gắn liền với một vỏ bảo vệ ốp vào iPad. Sau lưng vỏ bảo vệ sẽ là một chân đế để nâng iPad lên nghiêng 50 độ.

Giá của chiếc ốp lưng kiêm bàn phím của Logitech là 150 đô, tức là gần một nửa so với con số 299 đô la của bàn phím Apple và do đó, cũng sẽ có những khác biệt: chiếc bàn phím của Logitech chỉ hỗ trợ iPad thế hệ thứ 7, tức là iPad 10.2 inch và iPad Air với kích thước 10.5 inch. Trong khi đó, bàn phím mới của Apple sẽ hỗ trợ cho toàn bộ những iPad Pro và nhiều iPad khác, đồng thời cho phép điều chỉnh độ nghiêng của iPad với biên độ lên tơi 130 độ, gắn vào iPad bằng nam châm, có cả bản lề được thiết kế đặc biệt với một cổng USB-C trên đó.

Mặc dù khác nhau về nhiều thứ nhưng cả 2 bộ bàn phím của Logitech và Apple đều sẽ chính thức được bán ra vào tháng 5 sắp tới.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh