Tin sản phẩm

TIN TỨC
Logitech giới thiệu bàn rê sạc không dây cho chuột
Tin tổng hợp

Logitech giới thiệu bàn rê sạc không dây cho chuột

Nếu dùng các con chuột không dây thì bạn sẽ phải nhớ mà sạc hoặc thay pin cho nó, điều có thể làm nhiều người khó chịu. Logitech vừa cho ra mắt 2 con chuột mới kèm bàn di chuột tích hợp công nghệ sạc không dây để khi bạn di trên đó thì nó cũng đồng thời sạc luôn cho chuột. Bàn di này dùng công nghệ sạc riêng Powerplay của Logitech, không tương thích với bất cứ công nghệ sạc không dây nào trên thị trường như Qi hay Powermat.
Mai Nguyên,13/06/17

Logitech cho biết nếu dùng các công nghệ trên thì không thể biến toàn bộ bề mặt bàn di thành sạc không dây được mà chỉ có thể sạc ở một góc nhỏ.

Bàn di có giá 99$ của Logitech trước mắt sẽ tương thích với hai mẫu chột mới là G903 (nâng cấp của G900) và G703 (nâng cấp của G403). Cả 2 con chuột này sẽ dùng cảm biến quang PMW3366, có tuổi thọ cao hơn so với thế hệ cũ và tương thích Powerplay, các chức năng khác không khác biệt nhiều. Giá của G903 và G703 lần lượt sẽ là 149.99$ và 99.99$.

Về phần bàn di chuột, bạn sẽ có hai lựa chọn là bề mặt cứng và bề mặt mềm. Chúng ta sẽ kết nối nó với máy tính để cấp nguồn. Logitech cho biết họ đã tìm ra cách để các cuộn từ sạc pin không dây cho chuột không ảnh hưởng đến sóng không dây giao tiếp giữa chuột và máy tính.

Logitech_Powerplay_Image_2.jpgLogitech_Powerplay_Image_3.0.jpgLogitech_Powerplay.jpg
Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh