TIN TỨC
Logitech ra bàn phím và chuột không dây cho Chrome OS
Tin tổng hợp

Logitech ra bàn phím và chuột không dây cho Chrome OS

Cùng với sự xuất hiện của Pixelbook Go, một bộ đôi gồm chuột và bàn phím không dây được thiết kế tối ưu cho Chrome OS vừa được Logitech ra mắt. Đây đều là những sản phẩm 'Made for Google' (làm cho các thiết bị của Google) nên việc nó tối ưu, trang bị phím tắt cho dịch vụ Google cũng là điều dễ hiểu. Giống các bàn phím di động khác, con K580 này cũng được trang bị phím tắt để kết nối nhanh tới 3 thiết bị khác nhau.
Mai Nguyên,17/10/19

Bàn phím không dây K580 dành cho Chrome OS có thiết kế tối giản và phối màu đen xám rất đẹp. Các phím bấm cũng được Logitech thiết kế rất tinh tế, bạn sẽ thấy nhiều dải phím tắt cho nền tảng Chrome OS, cũng như một nút để gọi trợ lý Google Assistant ở khu vực phím Space. Logitech cũng thiết kế rãnh ở bên trên để người dùng có thể đặt điện thoại lên đó trong lúc làm việc. Chiếc bàn phím này dùng pin và nhà sản xuất cho biết có thể dùng trong 3 năm mới cần thay.

Trong khi đó, chuột không dây M355 có thiết kế cơ bản hơn với con lăn bằng cao su, hai nút ở hai bên, vậy thôi. Bạn có thể kết nối nó với máy tính, thiết bị di động thông qua Bluetooth hoặc adapter USB. Pin của chuột là 18 tháng sử dụng. Logitech sẽ bán bộ đôi này với giá 50 USD cho bàn phím và 30 USD cho chuột.

Theo Engadget và Tinhte.vn

Tìm nhanh