TIN TỨC
Lợi ích khi sử dụng hệ điều hành Android gốc tốt nhất hiện nay
Tin tổng hợp

Lợi ích khi sử dụng hệ điều hành Android gốc tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có 2 dòng: Android gốc và Android tùy biến. Đối với những người là fans của hệ điều hành này, thật chẳng có gì tốt hơn là một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nguyên bản. Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích tuyệt vời khi chiếc điện thoại của bạn sở hữu một hệ điều hành Android nguyên bản xem sao.
Mai Nguyên,21/04/18

Lợi ích mang lại từ Stock Android (Android nguyên bản)

Đối với Android nguyên bản, người dùng sẽ cảm nhận thấy ngay một giao diện thân thiện do đã quá quen với nền tảng Google trên Chrome hay những bổ trợ khác như Google Drive, Google Docs... Không nhiều tác vụ như Android tùy biến. Stock Android giành cho những người thích sự đơn giản và hiệu suất của chiếc điện thoại. 

Đang tải 33.jpg…

Nói đến hiệu suất, do Stock Google như một đứa con mang những đặc tính không thể lệch đi đâu được của Google, đấy chính là sự vận hành hiệu quả và mượt mà, êm ái nó mang lại. Không những thế, Stock Google còn là nền tảng cho phép chiếc điện thoại được cập nhật nhanh nhất những tính năng và bảo mật của Google. Đem lại hiệu suất cao và an toàn cho người sử dụng. 

Tại sao Nokia lựa chọn Android gốc tốt nhất hiện nay để "đồng hành"?

Có lẽ ngần đấy lý do cũng đã đủ để thuyết phục hãng điện thoại có cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam là Nokia sử dụng hệ điều hành gốc cho các dòng sản phẩm của mình. Sự kết hợp giữa nền tảng điện thoại phổ biến nhất Thế giới và hệ điều hành quen thuộc với hầu hết người dùng đã trở thành một dòng sản phẩm được người tiêu dùng rất đón chờ. 


Đang tải 4.jpg…
Sự kết hợp giữa Nokia và Android đang đem lại cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn trên thị trường điện thoại smartphone


Thêm vào đó, Nokia lựa chọn Android còn với một lý do khác là với hi vọng xâm nhập được thị trường người sử dụng rộng lớn của Android. Minh chứng cho việc này chính là tất cả các dòng sản phẩm của Nokia hiện nay đều được tích hợp hệ điều hành Android nguyên bản (Stock Android).

Những dòng điện thoại đánh dấu sự kết hợp huyền thoại của Nokia và Stock Android

Nhằm xâm nhập thị trường rộng lớn những người sử dụng Android, Nokia đã tung ra rất nhiều phiên bản với nhiều giá tiền, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của tất cả người dùng. 

Từ dòng sản phẩm Nokia 1 với giá chưa tới 2 triệu đồng nhưng lại sở hữu đầy đủ những tính năng với chip xử lý lõi tứ như: Chụp ảnh, nghe nhạc, lướt web, chơi game... Nokia 2 và Nokia 3 với giá tiền chỉ vào khoảng 3 triệu đồng cho tốc độ xử lý lên tới 1.3 Ghz mang lại một hiệu năng sử dụng tốt. Nokia 3, sử dụng hệ điều hành Android One có giá bán 3.000.000 VNĐ

Với giá tiền dưới từ 3 – 6 triệu người dùng đã có thể sở hữu các dòng sản phẩm: Nokia 4,5,6 (2018) có hiệu năng xử lý mượt mà hơn cho những nhu cầu giải trí cao hơn. Nokia 6 (2018) cũng sử dụng hệ điều hành Android One nguyên bản với giá bán 5.990.000 VNĐ

Đang tải 44.jpg…

Còn đối với dòng điện thoại cao cấp, Nokia hiện đang có giá thành khá “nhẹ đô” so với các hãng điện thoại khác, người dùng chỉ cần trả từ 8-11 triệu đồng là đã có thể sở hữu một trong 2 smartphone của hãng này là Nokia 7 plus và Nokia 8. Với nhiều tính năng đặc sắc như Dual Sight với 2 camera trước và sau có độ phân giải cao, màn hình độ phân giải Full HD đảm bảo sẽ thu lại được mọi hình ảnh và khoảnh khắc chân thật nhất. Nokia 7plus với cảm biến vân tay ở mặt sau và camera ZEISS vừa ra mắt đã cháy hàng tại thị trường Trung Quốc

Đang tải nokia-8- copy.jpg…
Nokia 8 là dòng smartphone cao cấp của Nokia có giá bán 12.990.000 VNĐ

Đặc biệt, với Nokia 1, Nokia 6(2018) và Nokia 7 plus, 3 dòng sản phẩm của Nokia sở hữu hệ điều hành Android Oreo được cho là tốt nhất hiện nay của Stock Android, người dùng sẽ được đảm bảo tối đa về độ bảo mật, cũng như sự tiện lợi khi luôn được tự động cập nhật lên phiên bản mới. Chắn chắn người sử dụng sẽ có những trải nghiệm hài lòng với sự kết hợp đặc biệt này của Nokia và Stock Android.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh