TIN TỨC
Luxury Care - Gói ưu đãi dành riêng cho Samsung Galaxy S6/S6 Edge chính hãng tại Việt Nam
Tin tổng hợp

Luxury Care - Gói ưu đãi dành riêng cho Samsung Galaxy S6/S6 Edge chính hãng tại Việt Nam

Tận hưởng một ly cafe tại phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, đặt trước phòng khách sạn, sử dụng các dịch vụ cao cấp..v.v là những điều tuyệt vời mà chủ nhân của những chiếc Galaxy S6/S6 Edge chính hãng sẽ nhận được.
Mai Nguyên,15/05/15


Luxury Care là gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Samsung Galaxy S6/S6 Edge chính hãng tại Việt Nam. Người sở hữu 1 trong 2 chiếc smartphone này sẽ được hưởng các dịch vụ như sau:

 • Từ 10/5/2015, quý khách hàng sẽ có thể sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội BàiTân Sơn Nhất tối đa 02 lần trong 1 năm (áp dụng cho cả chuyến bay trong nước, nước ngoài).

      Để sử dụng dịch vụ “PHÒNG CHỜ TẠI SÂN BAY HẠNG THƯƠNG GIA”. Quý khách hãy theo 3 bước sau đây:     

  - Bước 01: Chọn “PHÒNG CHỜ TẠI SÂN BAY HẠNG THƯƠNG GIA” và “Lấy mã ưu đãi”     

  - Bước 02: Nhập thông tin cá nhân Họ và tên Số Điện thoại vào các mục cần thiết     

  - Bước 03: Mã ưu đãi hiện lên - nhấn nút gọi để đăng ký sử dụng dịch vụ - đọc mã ưu đãi khi gặp nhân viên tư vấn

 • Trợ lý cá nhân phục vụ 24/7 tất cả các yêu cầu liên quan đến đặt chỗ nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, sân golf…v.v trên toàn quốc. Quý khách sử dụng ứng dụng Quà Tặng Galaxy sau đó chọn “TRỢ LÝ CÁ NHÂN” và nhấn nút gọi qua số tổng đài tích hợp sẵn để liên lạc với trợ lý cá nhân qua số hotline.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng tính năng "ƯU ĐÃI CAO CẤP" để sử dụng các dịch vụ đặc biệt cao cấp tại hơn 90 điểm dịch vụ như các khách sạn, nhà hàng, resort, sân Golf...v.v. Danh sách ưu đãi cao cấp sẽ được hiển thị ngay khi chọn. Việc còn lại bạn cần làm là nhấn xem chi tiết dịch vụ, mức ưu đãi, chọn lấy mã code và... tận hưởng các dịch vụ cao cấp này.

*Xin lưu ý quý khách hàng:

- Quý khách cần cập nhật ứng dụng Quà Tặng Galaxy lên phiên bản mới nhất

- Banner dịch vụ Luxury Care sẽ tự động hiện lên ngay màn hình ứng dụng. Dựa trên IMEI của S6/S6 Edge đăng ký với hệ thống của Samsung. Nếu gặp trục trặc, vui lòng gọi về số 1800-588-889 (SS call center) hoặc (04) 355 62146 để được hỗ trợ ngay.

Chúc quý khách hàng gần xa có được những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng chiếc Samsung Galaxy S6/S6 Edge của mình.

Tin tức : Samsung, Mai Nguyên

Tìm nhanh