TIN TỨC
MacBook Air M2: Tăng 200$, thiết kế vuông vức, thêm Magsafe, 1.2kg, vẫn mỏng và không quạt
Tin tổng hợp

MacBook Air M2: Tăng 200$, thiết kế vuông vức, thêm Magsafe, 1.2kg, vẫn mỏng và không quạt

Mở đầu màn giới thiệu MacBook Air M2 là hình ảnh một sợi lông vũ màu trắng xanh bay xuống chiếc MacBook mới, thể hiện cho 2 điều chúng ta sẽ có một chiếc MacBook nhẹ và màu mới.
Mai Nguyên,2 tuần

Hình ảnh cụ thể của MacBook Air M2 dần hiện ra, đó là một chiếc MacBook Air đã được thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Máy có thiết kế vuông vức và được bo cong các góc, mang lại cái nhìn tương tự như MacBoook Pro ra mắt trước đó.

Chính thiết kế này mà màn hình bên trong máy trong cũng có phần vuông vức hơn. Cụ thể, chúng ta có một màn hình tai thỏ, Liquid Retina với kích thước 13.6 inches, 1 tỷ màu với độ sáng 500 nit (sáng hơn 25%). Độ sáng này tương đương với MacBook Pro 13 M1 và Pro 13 M2 vừa ra mắt.

Phía trên là camera HD 1080p hỗ trợ FaceTime, nhạy sáng hơn 2 lần so với trước kia.

Dù có ngoại hình vuông vức, nhưng theo Apple trọng lượng tổng thể của MacBook Air M2 vẫn nhẹ, với thông số 1,25kg và máy vẫn giữ được độ mỏng đặc trưng của dòng Air với 11,3mm.

Một trong những thay đổi trong thiết kế của MacBook Air M2 đó chính là sự xuất hiện trở lại của của MagSafe và tất nhiên người dùng có thể lựa chọn sạc thông qua cổng này hoặc Type C thông qua 2 cổng Thunderbolt.

Bàn phím Magic Keyboard sử dụng TouchID

Máy sử dụng 3 micro array, 4 loa ngoài, hỗ trợ Spatial Audio Dolby Atmos.

Như MacBook Air M1, máy cũng sẽ đảm đương tốt các tác vụ đa nhiệm của người dùng mà không cần dùng đến quạt tản nhiệt. Theo Apple, máy có khả năng xử lý hình ảnh nhanh hơn 20% so với MacBook Air M1. Và xử lý video edit nhanh hơn 38% so với phiên bản M1.

Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu cốc sạc mới với 2 đầu ra Type-C, hỗ trợ sạc nhanh 67W. Có thể sạc được 50% pin trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, máy cho thời lượng pin 18 giờ ở chế độ xem video.

Máy sẽ được bán ra với 4 màu sắc với giá khởi điểm 1199 đô la Mỹ, cao hơn 200$ so với thế hệ cũ. Các bạn học sinh, sinh viên có thể mua với giá 1099$, giao máy vào tháng sau.

Nguồn: Tinh Tế.

 

Tìm nhanh