Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mai Nguyên sắp khai trương cửa hàng Samsung tại tòa nhà cao nhất Sài Gòn: Tháp tài chính Bitexco
Hoạt động Mai Nguyên

Mai Nguyên sắp khai trương cửa hàng Samsung tại tòa nhà cao nhất Sài Gòn: Tháp tài chính Bitexco

Một cửa hàng trải nghiệm Samsung theo tiêu chuẩn toàn cầu (Samsung Experience Store) sắp được khai trương tại tầng trệt, tòa nhà cao nhất Sài Gòn: Bitexco Financial Tower
Mai Nguyên,12/06/16

Samsung Experience Store (SES) là cửa hàng trải nghiệm và mua sắm do tập đoàn Samsung và công ty Mai Nguyên hợp tác, tọa lạc tại ngay tầng trệt Bitexco Financial Tower. Đây là cửa hàng chuyên doanh các sản phẩm smartphone Samsung chính hãng, các loại phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồng hồ, âm thanh... thuộc thương hiệu Samsung.

Những sản phẩm mới nhất, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những ưu đãi đặc quyền đến từ Samsung sẽ có mặt tại cửa hàng này nhanh nhất và sớm nhất.

Cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào thứ Ba, ngày 21/06/2016 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các tín đồ Galaxy. Mai Nguyên sẽ cập nhật chi tiết chương trình khuyến mãi sốc tại cửa hàng này trong những bản tin tiếp theo (Trước khai trương 2 ngày), mời quý khách hàng đón theo dõi.

Để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi cũng như những tin tức nóng bỏng nhất từ Samsung, mời Quý khách hàng like fanpage của cửa hàng tại: https://www.facebook.com/SESMaiNguyen

Một số hình ảnh cửa hàng Samsung Experience Store tại tòa tháp tài chính Bitexco sắp khai trương:

Bản vẽ thiết kế Samsung Experience Store tại tầng trệt toà nhà Bitexco

Một góc khác của cửa hàng Samsung Experience Store

Samsung Experience Store đang được bao bọc và thi công bên trong

Galaxy S7 / S7 Edge sẽ sản phẩm hot nhất tại đây

Cửa hàng nằm kế bên thang máy, thang cuốn và cạnh reception của toà tháp

Vào cuối tuần, các bạn trẻ đến đây rất đông để xem phim, mua sắm, cafe và dạo mát...

Tối thứ Bảy, hàng trăm người ra vào toà nhà và đợi taxi ngay sảnh chính toà tháp

Bitexco Financial Tower có kiến trúc độc đáo, được xem như biểu tượng mới của TP.HCM

Bitexco Financial Tower về đêm lung linh, hiện đại. Có bãi đáp trực thăng ngay trên phần nhô ra của tòa nhà

Tòa nhà Bitexco Financial, Bitexco Financial Tower hay Tháp Tài chính Bitexco là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh do Bitexco làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.100 m². Tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 400 triệu đôla Mỹ, do một tập đoàn đầu tư của Việt Nam là Bitexco Group, đơn vị chủ đầu tư các dự án Bitexco Office Building, The Manor Hà Nội, The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Garden. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 31/10/2010, và là công trình cao nhất Việt Nam, cho đến khi Keangnam Hanoi Landmark Tower hoàn thành vào năm 2011. (Theo Wikipedia)

 Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh