Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mai Nguyên tham gia P.A.S - Triển lãm thiết bị nghe nhạc di động đầu tiên tại Việt Nam
Hoạt động Mai Nguyên

Mai Nguyên tham gia P.A.S - Triển lãm thiết bị nghe nhạc di động đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm dành riêng cho những thiết bị nghe nhạc di động sẽ được tổ chức quy mô lớn tại TP HCM vào ngày 28/5 - 29/5 tại khách sạn Pullman Saigon Center.
Mai Nguyên,25/05/16

P.A.S 2016 là tên viết tắt của triển lãm (Portable/Personal Audio Show) sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 28/5-29/5 ở khách sạn Pullman Saigon Center (148 Trần Hưng Đạo, Q.1). Triển lãm là hoạt động đánh dấu sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường thiết bị nghe nhạc di động, như một xu hướng tiêu dùng mới và phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ nhiệt thành đón nhận.

P.A.S 2016 là sự kiện có tính chất quốc tế với sự tham dự trực tiếp của nhà sản xuất máy nghe nhạc hi-end Astell & Kern cùng các thương hiệu đối tác đến từ Crystal Cable, JH Audio, Bayerdynamic, và thương hiệu đang lên Echobox đến từ nước Mỹ. Các chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp hướng dẫn demo, tư vấn sản phẩm và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách tham quan. 

Với quy mô triển lãm lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực tai nghe, máy nghe nhạc, loa di động và thiết bị có liên quan như ampli tai nghe, DAC tai nghe, phụ kiện…, P.A.S 2016 là nơi mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cho mình ít nhất một vài sản phẩm phù hợp ở các mức giá rất khác nhau, từ vài trăm ngàn cho tới vài chục triệu đồng mỗi món.

Trong vài năm gần đây, nhận thấy sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ âm thanh, Mai Nguyên đã ngay lập tức bổ sung thêm mảng âm thanh cá nhân và gia đình với hàng loạt các mẫu loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, head-amp, soundbar, dàn mini,... đến từ những thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Mai Nguyên tham gia P.A.S 2016 với hàng loạt mẫu loa, tai nghe và các thiết bị âm thanh đến từ các hãng âm thanh danh tiếng thế giới như Bang&Olufsen (B&O), Bose, Bowers&Wilkins (B&W), Sony, Astell & KernKEF, Denon, JBL, Harman/Kardon, Shure, AKG, Sennheiser, Grado, NuForce, V-Moda, Audio Technica, X-Mini,...v.v  Khách tham quan có cơ hội cùng lúc trải nghiệm hàng loạt tai nghe, máy nghe nhạc, loa di động thế hệ mới nhất, tiêu biểu nhất trên thị trường.

Tại sự kiện lần này, Sony Việt Nam tham gia với vai trò là nhà tài trợ chính. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của những nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam như Phúc Giang, Anh Duy, Nguyễn Audio, Mai Nguyên, Xuân Vũ, iDo, 3KShop, SV House…

Đặc biệt, Mai Nguyên sẽ đưa siêu phẩm HTC10 đến P.A.S 2016 để khách hàng trải nghiệm với những chiếc tai nghe Hi-Res cao cấp và chững chiếc loa công nghệ AirPlay. HTC10 chính là chiếc Smartphone Android đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ AirPlay độc quyền của Apple.

Đặc biệt hơn, Mai Nguyên sẽ có chương trình khuyến mãi CỰC SỐC khi quý khách hàng mua loa, tai nghe, thiết bị âm thanh cá nhân với mức khuyến mãi từ 20% - 50%. Vé vào cổng dành cho khách hàng tham quan tại sự kiện là 20.000VNĐ (Công ty tổ chức bán vé ngay sảnh chính khách sạn), nhưng nếu quý khách mua các sản phẩm âm thanh tại gian hàng của Mai Nguyên tại P.A.S 2016 thì Mai Nguyên sẽ tặng lại số tiền vé tham quan như một lời cảm ơn đã ủng hộ Mai Nguyên.

Bên cạnh đó là những chiếc loa chưa có mặt trên thị trường như JBL Charge 3, JBL Clip 2, chúng ta còn có Braven BRV-XXL và bộ đôi Sony SRS-XB2/XB3 cũng sẽ có mặt tại sự kiện. Dĩ nhiên là sự kiện lần này sẽ không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc máy nghe khác cao cấp Astell&Kern và rất nhiều mẫu tai nghe Sennheiser...

Chi tiết những chương trình Khuyến mãi sẽ được Mai Nguyên cập nhật trong các bản tin tiếp theo tại website và tại Fanpage Mai Nguyên. Đặt biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Mai Nguyên sẽ liên tục trực tiếp và update thông tin lên website nhanh chóng để mọi người cùng theo dõi.

Mai Nguyên tham gia tại khu vực B11 và B12, ngoài ra còn có khu S5 hợp tác cùng Sony Việt Nam

Mời các bạn ghé qua quầy Sony, rất nhiều sản phẩm như loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc... sẽ được giảm giá cực sốc từ 20%, 30%, 50% do Mai Nguyên và Sony Việt Nam hợp tác thực hiện.

Đây là khu vực SONY trưng bày những sản phẩm mới nhất tại P.A.S 2016

Còn đây là khu vực SONY và Mai Nguyên bán hàng, những sản phẩm SONY sẽ được giảm 20%, 30% và 50% ngay tại đây trong 2 ngày

 

Mai Nguyên hợp tác cùng X-Mini (Singapore) đem đến 3 sản phẩm mới nhất cho các bạn trải nghiệm. Trong đó có chiếc Evolve là tai nghe kiêm loa độc đáo. 3 sản phẩm này sẽ được giảm giá khoảng 25%. Chỉ áp dụng 2 ngày triển lãm, ngay tại khu vực Mai Nguyên.

 

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh