TIN TỨC
Marshall giới thiệu loa di động Emberton, âm thanh 360 độ, pin 20 tiếng
Tin tổng hợp

Marshall giới thiệu loa di động Emberton, âm thanh 360 độ, pin 20 tiếng

Tinh Tế

Mới đây hãng chuyên về âm thanh Marshall đã giới thiệu thêm dòng loa di động có tên là Emberton. Với thiết kế dạng hình "cục gạch" và texture giống với những mẫu đàn anh lớn, Emberton cũng sỡ hữu được chất tiếng lực, khả năng kháng nước IPX7 cũng như thời lượng pin lên tới 20 tiếng.
Mai Nguyên,04/07/20

IPX7 tha hồ cho bữa tiệc pool party, ngâm nước 30 phút ở độ sau 1.5m

Ngoại hình nhỏ nhất trong tất cả các dòng loa di động của Marshall hiện nay, và trọng lượng chỉ có 700gram khiến cho việc mang xách Emberton cực kì dễ dàng. Ngoài ra điểm nhất của Emberton khác với các đàng anh như Stockwell 2, Killburn 2... là nó có sỡ hữu nút điều khiển dạng joy-stick, điều này khiến Emberton cực kì dễ sử dụng cho phép các thao tác tăng/giảm volume, tới/lùi bài hát, play/pause chỉ bằng một nút duy nhất.

Joy-stick dễ dàng sử dụng​

Về mặt hiển thị chúng ta cũng có mức đo vạch pin, nút pairing bluetooth riêng trên Emberton giống như các đàn anh. Cổng USB-C cho phép khả năng sạc nhanh để sử dụng 5 tiếng chỉ với 20 phút sạc. Điều đáng tiếc ở đây là không có cổng truy xuất line in 3.5mm cho phép cắm dây với các thiết bị phát.

Giao diện dễ dàng sử dụng​

Cuối cùng là Emberton sỡ hữu bluetooth 5.0, cho phép khoảng cách kết nối xa đến 10m mà vẫn ổn định. Với cái giá mà Marshall đưa ra là 149$ (~3tr5), chắc chắn Emberton sẽ là đối thủ của nhiều loa di động trong phân khúc với chất âm đặc trưng đến từ Marshall. Dù thiết kế hình hộp nhưng Marshall Emberton sỡ hữu công nghệ True Stereophonic, cho việc trải nghiệm âm thanh 360 độ dù loa được đặt hướng nào đi chăng nữa.

USB-C để trần vẫn kháng nước bình thường nhé, đáng tiếc là không có line in 3.5mm thôi (Ảnh TheVerge).

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh