Tin sản phẩm

TIN TỨC
Máy Android nào cũng dịch văn bản như Galaxy Note 7
Thủ thuật

Máy Android nào cũng dịch văn bản như Galaxy Note 7

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn mang tính năng dịch nhanh đang được quảng cáo trên Galaxy Note 7 lên tất cả thiết bị chạy Android.
Mai Nguyên,10/08/16
Máy Android nào cũng dịch văn bản như Galaxy Note 7 - ảnh 1
Thế hệ smartphone Galaxy Note 7 đang rất tự tin khi giới thiệu về những cải tiến trên chiếc bút S-pen thế hệ mới của Samsung, trong đó có tính năng đặc biệt là dịch văn bản nhanh ngay khi nội dung hiển thị.
Trên thực tế,  các smartphone Android khác cũng có thể sở hữu tính năng hữu dụng và thú vị này.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần lên CH Play (Google Play Store) để tải ứng dụng Google Translate về máy. Tải nhanh tại đây.

Máy Android nào cũng dịch văn bản như Galaxy Note 7 - ảnh 2
Bước 1: Mở ứng dụng Google Translate lên, nhấn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục Nhấn để dịch.

Bước 3: Chọn Bật nhấn để dịch và bật thêm tính năng Hiển thị thông báo để có thể dịch nhanh bằng cách kéo từ thanh thông báo trạng thái xuống.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ, Ngôn ngữ chính của bạn là ngôn ngữ mà bạn có thể đọc hiểu, Ngôn ngữ bạn cần dịch thường xuyên nhất là ngôn ngữ nguồn cần dịch (có thể chọn phát hiện ngôn ngữ để dịch được nhiều thứ tiếng hơn).

Máy Android nào cũng dịch văn bản như Galaxy Note 7 - ảnh 3
Như vậy là bạn đã có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng. Khi cần, hãy đánh dấu hay copy đoạn văn bản bạn cần dịch và một popup sẽ hiện lên để tự động dịch nó sang ngôn ngữ của bạn.
Theo Nghenhinvietnam.vn

Tìm nhanh