Tin sản phẩm

Máy chơi game Sony PlayStation Classic

Mã SP:

1.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Chắc hẳn rằng, trong kí ức của những game thủ thế hệ 7x, 8x không thể nào quên được một chiếc máy chơi game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Năm 2018, Sony sẽ chính thức ra mắt một phiên bản kỉ niệm dành cho thế hệ máy Playstation đầu tiên được ra mắt vào năm 1994.

Xem thêm

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Máy chơi game Sony PlayStation Classic" bao gồm:

HDMI cable, Sony PlayStation Classic Console, Two wired controllers, Virtual memory card

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Chắc hẳn rằng, trong kí ức của những game thủ thế hệ 7x, 8x không thể nào quên được một chiếc máy chơi game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.
 • Năm 2018, Sony sẽ chính thức ra mắt một phiên bản kỉ niệm dành cho thế hệ máy Playstation đầu tiên được ra mắt vào năm 1994.
 • Thấm thoắt hơn 24 năm trôi qua, những tựa game huyền thoại được tái hiện lại trong phiên bản máy này, với hơn 20 tựa game được tích hợp sẵn trên máy, playstation classic hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho những thế hệ đã rất yêu thích chiếc máy playstation đời đầu.
 • Máy đã được cài sẵn đến 20 tựa game nổi bật, giúp game thủ có thể quay về thời tuổi thơ dữ dội của mình, hệt như trên PS1 ngày xưa: Final Fantasy VII, Grand Theft Auto, Metal Gear Solid, Rayman, Tekken 3...
 • Thiết kế của máy chính xác với phiên bản đầu tiên của Sony Playstation, logo PS được in dập nổi đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho các thế hệ game thủ.
 • Máy vẫn còn đó nút Power, Open và Reset khiến các thao tác sử dụng rất quen thuộc. Nhưng giờ đây kích thước tổng thể của máy đã nhỏ hơn 45% so với huyền thoại PS năm 1994 do công nghệ tiến bộ và không cần ổ đĩa như ngày xưa.
 • Máy được trang bị cổng HDMI để truyền hình ảnh ổn định lên TV, cùng 2 cổng kết nối tay cầm để có thể thưởng game với anh em bạn bè của mình.
 • Tay cầm Playstation Classic cũng là phiên bản mô phỏng hoàn hảo lại PS đời đầu nên chúng ta cũng không cần phải làm quen lại.
 • Sản phẩm chính hãng Sony

Trên tay Playstation Classic: nhỏ gọn, cài sẵn nhiều game quen, tính hoài niệm và sưu tập cao

Trên tay Playstation Classic: nhỏ gọn, cài sẵn nhiều game quen, tính hoài niệm và sưu tập cao

Đối với chiếc máy Playstation Classic thì bên cạnh kích thước nhỏ gọn có thể mang đi nhiều nơi, cổng kết nối HDMI, chỉ cần nguồn điện từ cổng microUSB là đủ vận hành,… thì có lẽ điều mà chúng ta quan tâm nhiều nhất chính là những tựa game được cài sẵn trong chiếc máy này. Đối với cá nhân mình, những tựa game đáng chú ý có thể kể tới chính là Final Fantasy VII, Tekken, GTA, Metal Gear Solid, Syphon Filter, Metal Twisted,… đều là những tựa game mà mình đã từng chơi hơn 20 năm trước.

Nhìn chung, đây không phải là một đầu tiên một hãng máy chơi game cho ra đời phiên bản được làm mới và rút gọn của một cỗ máy game cỗ từng gặt hái được vô số thành công trong quá khứ. Có thể đối với những người ở thời điểm hiện tại, những tựa game với chất lượng hình ảnh đầy răng cưa ấy đã lỗi thời nhưng kỳ thực, đối với những 8x, 9x thì đó vẫn là một phần của tuổi thơ dữ dội. 

Bởi thế, mình nghĩ rằng PlayStation Classic vừa là một chiếc máy có giá trị sưu tập cao, vừa cho phép chúng ta chơi lại những tựa game từng một thời say mê, đồng thời thổi một làn gió mới cho những ai muốn đổi khẩu vị trong thế giới đầy dẫy những game đồ họa đỉnh cao. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_16.jpg…

Đây là chiếc máy PlayStation Classic. Ngoại hình không khác gì chiếc máy PS1 hồi xưa, từ màu sắc cho tới thiết kế lẫn những chi tiết bên ngoài. Tuy nhiên phần nhiều chi tiết chỉ được làm “giả” không còn chức năng như hồi xưa, điển hình như khay mở đĩa dạng vỏ sò ở chính giữa, bây giờ chỉ là một miếng giả mà thôi. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_2.jpg…
Chiếc máy cực kỳ nhẹ và gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Rất dễ bỏ vào túi, mang ra ngoài chơi, mang theo đi du lịch,…

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_4.jpg…
Tất nhiên, chúng ta vẫn có các nút bấm với tỷ lệ như hồi xưa. Bên trái là nút tắt mở nguồn, bên phải là nút chuyển qua lại giữa các game và nút reset cho phép chúng ta trở về màn hình home lựa chọn game. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_5.jpg…
Cạnh trước cũng có “khe cắm card save” nhưng không dùng được, chỉ mang tính “hoài niệm” là chính. Bên dưới là cổng kết nối USB-A để kết nối với tay bấm.

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_7.jpg…
Cạnh sau đơn giản là cổng kết nối HDMI thay cho ngõ ra bông sen như hồi xưa, góc bên phải là một cổng nguồn điện vào microUSB, yêu cầu nguồn 5V 1A.

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_8.jpg…
Cạnh dưới của máy. Cầm nhỏ gọn dễ thương ghê. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_12.jpg…
Đây là một trong 2 tay cầm chơi game đi kèm. Tay có kích thước bằng với phiên bản chính chủ hồi xưa, vẫn có các nút bấm kinh điển của Playstation, vẫn những nút điều hướng và cả LR12. Cơ bản mình thích cách dùng tay bấm size thật thay vì thu nhỏ giống máy bởi người lớn lẫn trẻ em vẫn có thể chơi một cách thoải mái.

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_10.jpg…
Một đầu còn lại của tay bấm là cổng USB.

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_15.jpg…
Khi cắm vào máy thì gần như cổng USB được giấu đi hoàn toàn, chỉ còn lại phần chuôi giống hệt như hồi xưa mà thôi. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_21.jpg…
Đây là giao diện home của máy game. Chúng ta có thể lựa chọn ngay những tựa game muốn chơi trong số 20 tựa. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_22.jpg…
Thẻ nhớ ảo để lưu save game. 

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_23.jpg…
Phần tùy chỉnh của máy cũng đơn giản và không quá phức tạp.

Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_24.jpg…
Thử đặt cùng với PS4 Pro​


Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_3.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_6.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_9.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_11.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_13.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_14.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_17.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_18.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_19.jpg…Đang tải PlkayStation_Classic_Tinhte_20.jpg…

Theo Tinhte.vn

VIDEO

bài viếtvề Máy chơi game Sony PlayStation Classic

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Sony Giá Sony PlayStation Classic Game PS1 Game Sony PS1 Sony PlayStation Classic Máy chơi game Sony PS1 PlayStation Classic Máy chơi game Sony
Tìm nhanh