Máy nghe nhạc cao cấp Cowon Plenue 2 128GB

9.896lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
-37%
Mã SP:

22.900.000 VNĐ

35.900.000 VNĐ.

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Cowon

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế 10,0

 
 

Tính năng 10,0

 
 

Hiệu suất 10,0

 
Đánh giá

1 lần

 
 
Nguyên hộp "Máy nghe nhạc cao cấp Cowon Plenue 2 128GB" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Máy nghe nhạc Cowon PLENUE 2 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy nghe nhạc cao cấp PLENUE của hãng sản xuất máy nghe nhạc chuyên dụng Cowon đến từ Hàn Quốc
  • Vẫn triết lý đơn giản nhưng tinh tế, đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài, máy nghe nhạc Cowon PLENUE 2 được thiết kế rất tỉ mỉ từng đường nét, góc cạnh
  • Điều quan trọng làm nên thành công của 1 chiếc máy nghe nhạc phải là khả năng xử lý âm thanh, PLENUE 2 sử dụng chip DAC AK4497EQ của AKM, nhà sản xuất chip giải mã nổi tiếng đến từ Nhật Bản, cho khả năng chơi nhạc 24bit/192kHz và Native TX DSD
  • Máy xử dụng hệ điều hành Linux được tuỳ biến để tối ưu hiệu năng xử lý nhạc của máy
  • Hai núm xoay độc đáo cho khả năng điều khiển nhạc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bộ nhớ trong tốc độ cao có dung lượng 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 256GB

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Cowon Plenue 2 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy nghe nhạc cao cấp PLENUE của hãng sản xuất máy nghe nhạc chuyên dụng Cowon đến từ Hàn Quốc. Vẫn triết lý đơn giản nhưng tinh tế, đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài, Plenue 2 được thiết kế rất tỉ mỉ từng đường nét, góc cạnh, khả năng xử lý âm thanh của chip DAC AK4497EQ từ AKM, cho khả năng chơi nhạc 24bit/192kHz và Native TX DSD.

>>> Giảm ngay 15% khi mua các sản phẩm của Cowon tại Mai Nguyên trong tháng 8

>>> Chuyên trang Cowon

Cowon Plenue 2 xử dụng hệ điều hành Linux được tuỳ biến để tối ưu hiệu năng xử lý nhạc của máy. Hai núm xoay độc đáo cho khả năng điều khiển nhạc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bộ nhớ trong tốc độ cao có dung lượng 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 256GB. Plenue 2 mang đến 1 đẳng cấp mới của âm thanh với trải nghiệm nghe nhạc không thể nào quên. Sử dụng chip DAC AK4497EQ mới nhất cho chất lượng âm thanh tối ưu, tích hợp amply SoundPlus công nghệ mới, 2 núm xoay được thiết kế mới cho trải nghiệm người dùng hoàn hảo hơn, 2 bộ tạo dao động  TCXO cực kì chính xác để tái tạo âm thanh chi tiết và trung thực. Hỗ trợ cổng balanced output cho âm thanh sạch, chất lượng cao, thiết kế được nâng cấp để phù hợp với hiệu xuất mạnh mẽ của máy.

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Trải nghiệm Cowon Plenue 2 sẽ làm cho người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì màn trình diễn sống động như thật, rất tự nhiên và trung thực.

Chip DAC cao cấp AKM AK4497EQ

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Chip DAC AK4497EQ mới nhất của hãng AKM là sự kế thừa xứng đáng cho chip AK4490 đã quá nổi tiếng. Noise (nhiễu) và méo dạng tín hiệu được hạn chế tối đa, tái tạo âm thanh độ phân giải cao một cách chính xác nhất nhờ công nghệ AKM Premium Sound, tối ưu hiệu năng của quá trình chuyển đổi tín hiệu số sang analog đến gần giới hạn. Cowon Plenue 2 sử dụng chip AK4497EQ với thông số và đặc tính ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua tiêu chuẩn cao nhất của thiết bị âm thanh. Tái tạo âm thanh sống động, chung thuỷ với bản gốc, xử lý nguồn nhạc chất lượng audiophile 24bit, 192kHz cũng như DXD và DSD.

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Công nghệ và triết lý cốt lõi AKM Premium Sound Digital Filter

Plenue 2 với AK4497EQ cùng cấu trúc AKM Premium Sound nhằm tận dụng một khoản mạch điện rộng để cải thiện dòng diện, cho phép hiệu chỉnh âm thanh bằng cách sử dụng nhiều loại filter( bộ lọc) kĩ thuật số. Tám bộ lọc kĩ thuật số 32bit (Short Delay Sharp, Short Delay Slow, Sharp, Slow, Low-Dispersion Short Delay, and Super-Slow) được cung cấp để cho phép hiệu chỉnh và thực thi những đáp ứng tín hiệu tức thời trong miền thời gian. Điều này giúp cho người nghe điều chỉnh âm thanh vượt xa giới hạn thính giác với những nguồn âm thanh giống hệt nhau.

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Một nhân tố để đạt được âm thanh hoàn hảo là 1 mạch amply có khả năng tương thích tối ưu với các thiết bị đầu cuối cao cấp. Mạch amply tích hợp có tên SoundPlus của hãng Texas Instruments với điện thế cao trong khi vẫn duy trì mức tuyến tính cao nhất – một bước tiến mới trong công nghệ âm thanh so với phiên bản amply hiện có. Với điện thế output tối đa là 2Vrms đủ sức để kéo những chiếc tai nghe high-end trở kháng cao mà không cần phải sử dụng amply rời. Khả năng điều chỉnh âm thanh tinh tế và chính xác có thể được truyền tải bởi bất kì mức tần số nào kết hợp với đa dạng các loại thiết bị đầu cuối.

Plenue 2 truyền tải dữ liệu nhạc native DSD đến chip DAC theo thứ tự liên tiếp, rồi chuyển đổi tín hiệu âm thanh và tái tạo nguồn nhạc DSD bằng cách sử dụng phương pháp Native TX DSD. Chất lượng âm thanh sạch, trong trẻo của nguồn nhạc DSD có thể dễ dàng cảm nhận hơn bao giờ hết.

Núm xoay kép - Tiêu chuẩn mới cho núm xoay Analog

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Cowon Plenue 2 có hai núm xoay: Volume Wheel và Multi Wheel – Chúng tôi tiếp cận với núm xoay analog từ một quan điểm hoàn toàn khác biệt. Núm xoay kép mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú hơn, núm xoay Volume Wheel dùng để điều chỉnh âm thanh của bài nhạc (140 mức nhỏ, mỗi mức 0.5dB), còn núm xoay Multi Wheel được dùng để điều chỉnh các chức năng analog còn lại như: hiệu ứng âm thanh, qua bài, độ sáng màn hình… Các núm xoay này được thiết kế đặt ở top của chiếc máy để tránh những điều chỉnh không mong muốn khi bỏ túi, trong khi vẫn dễ dàng điều chỉnh âm lượng và các chức năng khác một cách dễ dàng nếu cần – Núm xoay kép của máy Plenue 2 là tương lai của núm xoay analog.

Núm xoay Multi Wheel điều khiển các chức năng analog cho trải nghiệm âm thanh tối đa trong từng môi trường nghe nhạc. Với núm xoay Multi Wheel, thật dễ dàng để chọn bộ lọc cho DAC hoặc hiệu ứng JetEffect presets cũng như qua bài, tua nhạc, tăng/giảm độ sáng màn hình theo một cách hoàn toàn mới. Một vòng đèn LED được đặt bên dưới hai núm vặn, phát ra ánh sáng rất bắt mắt khi vặn núm xoay. Đây là kết quả của thiết kế cơ khí công nghệ cao, ánh sáng lấp lánh phản chiếu quanh 2 núm xoay nhờ vào chế tác thủ công tinh xảo.

Chất lượng âm thanh tốt nhất thế giới - SNR 123dB, THD+N 0.0005%

Các thông số kĩ thuật vượt trội của Plenue 2 bao gồm SNR 123dB, THD+N 0.0005%, và Stereo Crosstalk -139dB, đây là kinh nghiệm và đam mê cho sự hoàn hảo được đúc kết qua hàng thập kỉ. Plenue 2 được tạo ra qua những nổ lực không ngừng để mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người nghe bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Thông số SNR được dùng để chỉ ra bao nhiêu noise (nhiễu, tiếng ồn) bị trộn vào tín hiệu âm thanh. Thông số SNR càng cao thì chất lượng âm thanh gốc càng sạch hơn, chi tiết hơn. Stereo Crosstalk có thể gọi là nhiễu xuyên kênh, thông số này chỉ mức độ ảnh hưởng lẫn nhau giữa 2 kênh trái và phải do hiện tượng cảm ứng điện từ gây nên. Thông số Stereo Crosstalk thấp nghĩa là sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa 2 kênh càng ít, sự bóc tách giữa 2 kênh trái và phải càng tốt.

THD+N chỉ sự méo dạng của tín hiệu gây bởi nhiều nhân tố, bao gồm các sóng hài. Thông số THD+N càng nhỏ thì sự méo hài càng ít, chất lượng âm thanh càng tốt. Xung clock kép độ chính xác cực cao phù hợp với tần số của 44.1kHz và 48kHz.

High SNR, yếu tố cần thiết cho HD sound

Khi xử lý tín hiệu số, tín hiệu âm thanh bị hoà lẫn với ồn không thể tránh khỏi khi đến output, việc này dẫn đến sự méo dạng ở âm thanh gốc. Hiện tượng này có thể được diễn tả qua thông số SNR. SNR so sánh mức tín hiệu mong muốn với mức tạp âm nền. Đây là một trong những tiêu chí chính có thể đo được để so sánh khả năng xử lý âm thanh của 2 thiết bị. Nếu thông số SRN giữa 2 thiết bị khác nhau 6dB, thì trong tín hiệu kĩ thuật số sẽ khác nhau 1 bit lượng tử. Ví dụ, khi so sánh 1 máy nghe nhạc có SNR 113dB với Plenue 2 có SNR 123dB thì máy nghe nhạc có SNR 113dB sẽ ít hơn 1 bit lượng tử ở tín hiệu kĩ thuật số đồng nghĩa với độ phân giải biên độ sẽ chỉ bằng 1 nửa so với Plenue 2. Để thưởng thức nhạc chất lượng cao, máy nghe nhạc cần có thông số SNR thật cao. Thông số SNR và THD kém đồng nghĩa với việc khả năng tái tạo âm thanh từ nguồn nhạc 24bit cũng kém chất lượng, dẫn đến sự khác biệt giữa nguồn nhạc 24bit và 16bit là không nhiều. Cowon đầu tư rất nhiều cho quá trình nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có thông số SNR, THD… tốt nhất. Máy nghe nhạc PLENUE 2 có các thông số rất cao nhằm tăng cường chất lượng âm thanh cho người nghe.

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Các nguồn nhạc với tần số lấy mẫu 44.1kHz and 48kHz được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp âm nhạc, các tần số này có thể được điều chỉnh 1 cách chính xác nhờ vào 2 bộ tạo dao động tinh thể bù bằng nhiệt độ TCXO với pha jitter 1.0 pico giây để tái tạo âm thanh trung thực nhất. Âm thanh độ phân giải cao được tái tạo 1 cách hoàn hảo và ổn định trong mọi trường hợp, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ (sinh ra trong quá trình sử dụng) hoặc sự dao động của điện áp trong môi trường xung quanh.

Balanced output rất hiệu quả trong việc ngăn chặn noise sinh ra trong quá trình truyền tín hiệu. Vì truyền 2 tín hiệu cùng lúc, Plenue 2 có output lớn hơn, cho khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo hơn, sạch hơn. Plenue 2 sử dụng balanced output để tái tạo âm thanh gốc 1 cách hoàn hảo.

Tinh chỉnh giới hạn vật lý của không gian-thời gian - Trình điều khiển âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới,  JetEffect 7

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Loa, tai nghe có khuynh hướng làm cho dãi tần số cao bị trễ hơn so với dãi tần số thấp, thậm chí là ở các nguồn nhạc gốc. Khi đối mặt với hiện tượng này, tính năng JetEffect 7 và BBE+ bổ sung thêm pha vật lý để tái tạo âm thanh gốc như là một buổi biểu diễn live và mang đến âm thanh HD tối ưu thông qua những phương pháp và kiểm soát phức tạp. Các tuỳ chọn như BBE+, Reverb, và Chorus có thể dễ dàng điều chỉnh, cũng như 10-band EQ có thể điều chỉnh tần số riêng. Plenue 2 có thể đáp ứng nhiều điều kiện nghe nhạc khác nhau bằng cách kiểm soát âm thanh phù hợp với từng sở thích của người dùng qua 66 presets và 16 presets cho người dùng. Âm thanh rõ nét, dầy tiếng có thể tái tạo âm thanh sống động của bản gốc hoàn toàn khả thi qua hiệu ứng BBE+ với sự hiệu chỉnh pha. 

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

The Pure Original HD Sound

Nguồn nhạc 24bit/192kHz được thu âm trong điều kiện đặc biệt, là nguồn nhạc tự nhiên mà người nghệ sĩ và kĩ sư âm thanh muốn truyền đạt. Nó truyền tải tiếng vocal tự nhiên, chi tiết, tiếng nhạc cụ trung thực, vì vậy nguồn âm tự nhiên diễn tả được từng chi tiết của âm thanh độ phân giải cao (HD sound) để tái tạo sự độc đáo.

Ý tưởng thiết kế 

Sự tương phản giữa cấu trúc và không gian - Thiết kế cứng cáp và góc cạnh

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Máy nghe nhạc Plenue 2 đã dành giải thưởng nổi tiếng iF Design Award cho thiết kế cứng cáp, cấu trúc chắn chắn, nhôm nguyên khối độ bền cao, các góc cạnh, điểm nhấn trong ý tưởng thiết kế, sự tương phản giữa những vùng không gian và cấu trúc. Bề mặt đa diện của thuỷ tiny được làm bằng quy trình sản xuất mới nhất phản chiếu màu sắc bắt mắt và ánh sáng lấp lánh ánh sáng từ những góc nhìn khác nhau.

Thiết kế mạnh mẽ và tinh tế

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Plenue 2 được thiết kế theo triết lý mạnh mẽ, tinh tế, nhấn mạnh ở sự hài hoà, vỏ nhôm nguyên khối chắc chắn cứng cáp được cân bằng bởi không gian nằm trên đầu của máy nghe nhạc. Thân máy với màu bạc huyền ảo và vẻ đẹp sang trọng được tạo thành bởi sự tương phản giữa cấu trúc được gia công chính xác và những không gian mở, tạo thành sự ấn tượng trng thiết kế.

Huyền ảo với ánh sáng lấp lánh

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Plenue 2 là kính cường lực được khắc các hoạ tiết hoa văn lấp lánh, phản chiếu ánh sáng qua các rảnh nhỏ tạo nên nhiều hiệu ứng ánh sáng rực rỡ thay đổi theo những góc nhìn khác nhau. Hiệu ứng màu sắc được tạo ra bởi những ánh sáng phân tán và cấu trúc hoàn hảo của thủy tinh rắn mang đến một cảm giác đặc biệt của sự huyền bí.

Đèn hiển thị trạng thái

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Hai chiếc đèn LED được đặt dưới chân 2 núm xoay hiển thị trạng thái của máy một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Núm xoay Volume có đèn màu trắng, còn núm xoay Multi Wheel có màu đỏ, tạo ra hiệu ứng ánh sáng động.Không những cho biết máy đang được sạc, tải nhạc hoặc đang ở chế độ chơi nhạc, các đèn này có thể hiển thị khi bạn vặn núm xoay.

Giao diện Analog và Digital

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Giao diện người dùng được thiết kế mới mẻ, không những mang phong cách mà còn bổ sung vẻ đẹp tinh tế của thiết kế nổi bật này. Album Art và Matrix Browser có độ phân giải cao, 2 kênh âm thanh có đồng hồ (Level Meter) hiển thị tín hiệu output tức thời cho cảm giác kĩ thuật số và tương tự. Plenue 2 có 6 kiểu giao diện khác nhau và 3 kiểu Level Meter mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Thêm vào đó, thiết kế của giao diện người dùng được bắt đầu với mục đích mang lại cho người dùng giao diện trực quan và đơn giản. Kết quả là người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Khui hộp Cowon Plenue 2: Thiết kế thời thượng, nghe siêu ấn tượng

Tin tức và hình ảnh: Review.loa.com.vn Mai Nguyên
Hoàng Hải

bài viếtvề Máy nghe nhạc cao cấp Cowon Plenue 2 128GB

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Giá Cowon Plenue 2 Cowon chính hãng Cowon Plenue 2 Máy nghe nhạc Cowon Plenue 2 Cowon máy nghe nhạc cao cấp
Tìm nhanh