TIN TỨC
Máy nghe nhạc Walkman kiêm headphone, loa của Sony tại VN
Tin tổng hợp

Máy nghe nhạc Walkman kiêm headphone, loa của Sony tại VN

Walkman WH505 có thiết kế của một chiếc headphone cao cấp, nhưng tích hợp máy nghe nhạc với bộ nhớ 16GB, loa ngoài đặt hai bên. Model này bắt đầu bán ở Việt Nam với giá 4,29 triệu đồng.

Mai Nguyên,19/12/13

Walkman WH505 và WH303 là thế hệ máy chơi nhạc mới của Sony. Cả hai đều có thiết kế như nhau, tuy nhiên, bản WH303 có bộ nhớ trong 4GB và bán ra rẻ hơn WH505 ở mức giá 2,19 triệu đồng.

Dòng WH trông khá hầm hồ trong kiểu dáng của một chiếc tay nghe. Hệ thống vòng kẹp được làm chắc và êm, nhờ các khớp trượt mở rộng và lớp đệm bên ngoài.

Sony tích hợp hai hệ thống phát âm thanh trên sản phẩm này, gồm loa ngoài và loa cho headphone. Trong đó, phần tai nghe được giữ bởi các khớp xoay, có thể điều chỉnh linh hoạt.

Trên vành tai thứ nhất, người dùng có thể bật tắt chiếc máy nghe nhạc, chuyển để nghe ở hệ thống loa ngoài hay loa trong.

Nút điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh.

Đối diện là hệ thống kết nối, theo đó người dùng có thể cắm sạc hay giao tiếp với máy tính copy nhạc thông qua cổng microUSB. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho phép nối dây đi kèm để làm headphone cho điện thoại, máy chơi nhạc, laptop khi hoạt động như một chiếc tai nghe độc lập.

Trên vành tai thứ hai là các nút bấm tăng giảm âm lượng, phím điều khiển chơi nhạc.

Bên ngoài vành tai với logo dòng Walkman nằm trên phần nhựa cứng.

Hệ thống chụp tai được làm bằng đệm, khá êm.

Thiết kế với các khớp lỏng, cho phép Walkman WH thoải mái khi chụp trên tai.

Ngay trên hệ thống trượt là loa ngoài. Sony cho biết, việt thiết kế loa ngoài ở đây cho phép những người không muốn nghe nhạc bằng headphone, có thể quàng trên cổ mà vẫn thưởng thức được âm thanh tốt nhất, do chúng gần tai.

Mẫu Walkman của Sony sở hữu thiết kế đẹp, so về tính năng với các loại tai nghe trên thị trường, giá sản phẩm này không đắt, nhắt là khi đi kèm bộ nhớ lớn, máy chơi nhạc Walkman, loa ngoài. Pin của máy sạc đầy có thể nghe liên tục 20 tiếng bằng loa trong, sạc 3 phút có thể nghe nhạc được 1 giờ.

Âm thanh trên thiết bị này được nhấn mạnh về phần trầm. Theo đó, sản phẩm phù hợp với người dùng trẻ, nghe nhạc sôi động. Thiết kế linh hoạt cũng là lợi thế của Walkman WH khi có thể chụp tai, đeo bên cổ hay đặt trên bàn làm việc.

Theo Zing News

Tìm nhanh