Tin sản phẩm

TIN TỨC
Microsoft đã hoàn thiện Windows 10, đưa vào sản xuất
Tin tổng hợp

Microsoft đã hoàn thiện Windows 10, đưa vào sản xuất

Việc phát triển thế hệ Windows 10 vừa chính thức hoàn tất, hệ điều hành này đã sẵn sàng để ra mắt vào cuối tháng.
Mai Nguyên,16/07/15

Theo một nguồn tin thân cận với dự án phát triển Windows 10, Microsoft vừa lựa chọn bản build 10240 để trở thành RTM (bản phát hành chính thức tới các công ty sản xuất phần cứng). Như vậy, các nhà sản xuất máy tính sẽ bắt đầu quá trình tích hợp Windows 10 vào thiết bị của mình kể từ hôm nay.

Microsoft đã hoàn thiện Windows 10, đưa vào sản xuất
Windows 10 đã chính thức hoàn thiện. Ảnh minh họa: The Verge.

Tiếp theo tiến trình phát hành, Microsoft có thể sẽ công bố Windows 10 RTM trong vài ngày tới hoặc bỏ qua giai đoạn này và đợi đến thời điểm công bố chính thức vào 29/7 như lịch trình đã được đưa ra.

Những máy tính có cài sẵn Windows 10 khi bán ra có thể sẽ không kịp xuất hiện vào cuối tháng do khâu sản xuất và phân phối mất nhiều thời gian, thay vào đó Microsoft đã mở một chiến dịch rầm rộ khuyến khích người dùng cập nhật lên phiên bản Windows mới nhất. Có thể, họ thông báo đến từng chủ sở hữu thiết bị đang chạy Windows 7/8 về việc cập nhật lên Windows 10, miễn phí nâng cấp trong năm đầu tiên, cho phép cả phiên bản Windows không bản quyền được nâng cấp...

Dù đã được chọn là bản RTM nhưng build 10240 vẫn sẽ được tiếp tục thử nghiệm và phát triển các bản vá lỗi cũng như cập nhật.
Theo Zing

Tìm nhanh