Mixer Soundcraft Notepad-12FX

Mã SP:

4.790.000 VNĐ

Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888

Số kênh: 12 x 2

4 bộ khuếch đại micro với công suất ảo

Sử dụng bộ lọc đường hầm 100Hz và các EQ 3 băng tần

Đáp ứng các hiệu ứng kỹ thuật số Onboard Lexicon

Kết nối USB 4-in / 4-out, giúp ghi lại, chỉnh sửa và phát lại từ máy Mac - PC

Nhận chất lượng âm thanh huyền thoại từ tai nghe microphone chuyên dụng

Kết nối: USB, tai nghe, micro, tương thích hệ điều hành PC & MAC

Xem thêm

BH 12 tháng, chính hãng Soundcraft

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Mixer Soundcraft Notepad-12FX" bao gồm:

Mixer Soundcraft Notepad 12FX, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mixer Notepad 12FX giúp bạn dễ dàng có được âm thanh huyền thoại của hãng Soundcraft cho sản xuất âm nhạc, podcast hay video của mình. Soundcraft Notepad 12FX kết hợp với các thành phần tương tự chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu số HARMAN nổi tiếng và giao diện âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa của Mac hoặc PC yêu thích của bạn, mang đến âm thanh chuyên nghiệp. Dù cho bạn là ca sĩ-nhạc sĩ hay podcaster, mixer Notepad 12FX cung cấp các tính năng tốt nhất như hiệu ứng Lexicon, do đó bạn có thể mang lại mức độ hiệu suất cao cho các sản phẩm sáng tạo của mình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với người nghe.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã thiết kế, kế thừa, phát triển các giải pháp, kỹ thuật trộn của Soundcraft mang đến chất lượng âm thanh nguyên sơ và hiệu suất đáng tin cậy. Mixer Soundcraft Notepad 12FX tiếp tục truyền thống này với đầu vào micro Soundcraft chuyên nghiệp, đầu vào kết hợp XLR và 1/4 tiện lợi, cùng với vỏ làm bằng kim loại bền được chế tạo để giúp mixer đứng trước những thử thách của thời gian một cách vững vàng hơn.

Thiết kế chắc chắn, hiện đại

Bạn sẽ thấy mình ở nhà với cách bố trí dải kênh truyền thống của Notepad 12FX. Aux sends và EQ 3 băng tần trên mỗi kênh thường dành cho các bảng điều khiển lớn cung cấp cho bạn mức độ tiện lợi, dễ dàng sử dụng hơn. Điều khiển âm lượng tai nghe xoay giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ nghe cá nhân của bạn, trong khi mức fader chính với đo sáng LED cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các phòng thu gia đình, diễn tập, biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, dòng Notepad cung cấp bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Mixer Soundcraft Notepad 12FX là thiết bị dùng để trộn nhiều loại tín hiệu với nhau với thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng - tính năng âm thanh với bề mặt điều khiển dễ hiểu.

Bộ trộn Soundcraft Notepad 12FX được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vừa vặn trong túi đựng dụng cụ, phù hợp để sử dụng trên trên sân khấu hoặc ghi âm trong phòng thu tại nhà của bạn. Mixer Notepad 12FX cung cấp hiệu suất Soundcraft mang tính biểu tượng và cho phép bạn kết nối thiết bị yêu thích của mình như micro, guitar, bàn phím…

Khả năng kết nối

Soundcraft Notepad 12FX đáp ứng các hiệu ứng kỹ thuật số Onboard Lexicon bao gồm sự chậm trễ, điệp khúc và hồi âm. Trang bị một nút điều chỉnh tham số cho phép bạn quay số trong từng hiệu ứng với vật liệu của bạn.

Ngoài ra, USB cung cấp kết nối 4-in / 4-out, giúp bạn dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát lại từ máy Mac và máy PC với giao diện USB audio tích hợp – chỉ cần cắm và chạy với máy Mac. Hơn nữa, mixer còn nhận chất lượng âm thanh huyền thoại từ tai nghe micro chuyên dụng.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Soundcraft bán mixer Soundcraft mua Mixer Soundcraft ở đâu giá Mixer Soundcraft Soundcraft chính hãng Soundcraft Notepad-12FX Notepad-12FX Mixer Soundcraft
Tìm nhanh