Tin sản phẩm

TIN TỨC
 Mở hộp bộ đôi loa di động Solemate mang thương hiệu Jabra
Tin tổng hợp

Mở hộp bộ đôi loa di động Solemate mang thương hiệu Jabra

Bộ đôi loa di động Solemate với thiết kế nhỏ gọn nhưng cho chất lượng âm thanh tốt.

Mai Nguyên,24/04/14

Người dùng Việt Nam có lẽ không xa lạ gì với Jabra, thương hiệu được biết đến với những dòng tai nghe Bluetooth nhỏ gọn, độc đáo. Mới đây, hãng này mới cho ra mắt bộ đôi loa di động Solemate và Solemate Mini với thiết kế nhỏ gọn và khả năng phát không dây qua kết nối Bluetooth.

Ngay từ cách đặt tên đã nói lên "tính cách" của dòng loa Solemate. Đây là cách chơi chữ giữa từ soulmate (tạm dịch: người bạn tri kỷ) và sole (đế giày). Thật vậy, thiết kế của hai bộ loa này được lấy cảm hứng từ những chiếc giày với phần đế được thiết kế bằng cao su cứng với những đường cắt dích dắc vừa giúp loa có thể đứng vững khi trình diễn với âm lượng lớn, vừa tạo nét phá cách cho sản phẩm.

Bên cạnh đế, phần vỏ ngoài của Solemate và Solemate Mini cũng được bao bọc bởi lớp cao su chắc chắn. Nhằm bảo vệ cho hai loa tweeter và một loa subwoofer, nhà sản xuất đã trang bị bộ khung lưới kim loại để che chắn cho hệ thống âm thanh của loa.

Ngoài ra, Jabra cũng tặng kèm một túi bảo vệ cho sản phẩm Solemate. Không chỉ có chức năng bảo quản, túi này còn có thể chống nước và bụi nhưng vẫn thoát âm tốt. Nhờ vậy, người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng loa tại những điều kiện, môi trường có nhiều rủi ro như những buổi tiệc ngoài trời.

Để kết nối tới thiết bị phát, người dùng có thể sử dụng dây cắm chuẩn 3,5 mm được bán kèm cả hai sản phẩm loa hoặc sử dụng kết nối không dây Bluetooth. Bên cạnh đó, Solemate còn được trang bị thêm kết nối tầm gần NFC giúp ghép nối sản phẩm dễ dàng hơn với các thiết bị phát sở hữu công nghệ này.

Một số hình ảnh khác:

Theo Số Hóa

 

Tìm nhanh