Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy S6, S6 Edge
Tin tổng hợp

Mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy S6, S6 Edge

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa tung ra những video chính thức để giới thiệu về thiết kế, phần cứng và tính năng camera trên bộ đôi Galaxy S6 mới.
Mai Nguyên,05/03/15

Bên cạnh những video, bài viết đánh giá độc lập của các trang công nghệ, Samsung cũng tự mình tạo ra những đoạn video giới thiệu chi tiết hơn về thiết kế, tính năng trên Galaxy S6S6 Edge.

Mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy S6, S6 Edge

Đây đều là những đoạn video được làm chỉn chu, thể hiện thái độ cầu toàn của hãng điện thoại Hàn Quốc khi tung ra sản phẩm tốt nhất của mình trong năm 2015.


Thiết kế của Galaxy S6 và S6 Edge

Ở video thứ hai, Samsung cho thấy sức mạnh mới bên trong bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge: vi xử lý Exynos sản xuất trên quy trình 14nm và RAM LPDDR4 cho tốc độ cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn trước. Công nghệ sạc nhanh giúp mang đến thời lượng sử dụng 5 tiếng chỉ trong 10 phút cắm sạc, sạc không dây qua NFC và thanh toán trên di động qua Samsung Pay.

Phần cứng mới: vi xử lý khủng, pin sạc nhanh và thanh toán qua NFC

Ở đoạn video thứ 3, tính năng camera được trình diễn qua nhiều tình huống chụp ảnh. Máy cho thấy khả năng lấy nét liên tục khi chủ thể đang di chuyển, chụp thiếu sáng tốt hơn với ống kính khẩu độ lớn, chống rung tốt khi quay video...

 

Trình diễn những khả năng của camera trên Galaxy S6, S6 Edge

 Theo Zing
Video Samsung

Tìm nhanh