Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mobiado hợp tác Aston Martin ra mắt điện thoại smartphone cao cấp
Sản phẩm mới

Mobiado hợp tác Aston Martin ra mắt điện thoại smartphone cao cấp

Ngày 24/3 vừa qua tại Basel - Thụy Sỹ, hãng chế tác điện thoại cao cấp Mobiado đã hợp tác với dòng xe hơi cao cấp Aston Martin để ra mắt dòng điện thoại cao cấp mang thương hiệu của cả 2 sản phẩm này.

Mai Nguyên,26/03/11

Chuyện hợp tác giữa hãng điện thoại cao cấp và một hãng xe nổi tiếng không có gì xa lạ với người dùng khi mà Vertu đã và đang thực hiện điều này từ rất lâu với hãng xe hơi cao cấp Ferrari và đang rất thành công, nhưng với Mobiado thì đây là lần đầu tiên hãng này kết hợp với Aston Martin để tạo nên sản phẩm "siêu cao cấp" của mình.

Trong một phiên bản điện thoại ý tưởng có tên CPT002, Mobiado và Aston Martin đã giới thiệu chiếc điện thoại với thiết kế lạ bằng sapphire trong suốt với màn hình cảm ứng điện dung rộng. Theo hãng này cho biết chiếc điện thoại này có chức năng vừa là chiếc chìa khóa xe Aston Martin vừa là thiết bị dẫn đường thông qua kết nối vệ tinh A-GPS với bản đồ được tích hợp ngay trên điện thoại giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm một trạm xăng hoặc một bãi đậu xe một cách nhanh chóng. Trên bản đồ này, người sử dụng còn có thể biết được vị trí của bạn bè của mình và sẽ được hướng dẫn đường nhanh nhất tới những điểm cần đến chỉ với cú click.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể cập nhật nhanh các hình ảnh, video, các thông tin về các thành phố đã đi qua hoặc các địa danh nổi tiếng nhanh chóng lên Facebook hoặc Twitter được tích hợp sẳn ngay trong điện thoại. Khi xảy ra tai nạn, trên điện thoại sẽ gửi các thông tin về vận tốc, gia tốc của người lái vào Aston Martin, khi đó trên xe sẽ tự động bật túi khí hoặc siết chặt dây an toàn bảo vệ cho người lái.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một ý tưởng về một chiếc điện thoại, nhưng chúng ta cũng mong với ý tưởng này, sự hợp tác giữa Mobiado và Aston Martin sẽ tạo một luồng gió mới cho các dòng điện thoại cao cấp.

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh