Móc khoá SEN

1.447lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
-30%
Mã SP:

175.000 VNĐ

250.000 VNĐ.

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Móc khoá SEN gồm 3 phần: phần móc vào đỉa quần, balo, giỏ xách…, phần da thuộc ở giữa được cắt, khoét, khắc bằng laser, may tay bằng chỉ dù. Những đặc tính của một sản phẩm từ Khắc Tên là đường chỉ đều đặn, đường cắt sắc xảo, thiết kế đẹp có thể dễ dàng nhận thấy.

Móc khoá SEN một đầu để gắn vào đỉa quần, balo, túi xách… đầu còn lại gắn chìa khoá, que chọt sim, các dụng cụ nhỏ gọn muốn mang theo.

Bạn móc vào túi xách, balo, đai quần… hay bất cứ chỗ nào có thể cài vào được.

Carabiner được lựa chọn kỹ càng nhằm mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng móc, tháo ra mà không cần phải nhìn. Chỉ cần thao tác chừng 3 lần là quen tay.

Bạn hít lên cục nam châm có sẵn trong hộp. Móc khoá SEN sẽ đi kèm cục nam châm đã hoàn thiện, có keo để có thể dán lên khung cửa hay chỗ nào dễ nhớ. Cố định một chỗ dễ thấy là cách tiết kiệm thời gian tốt nhất.

Kích thước: 32mm x 100mm x 6mm

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Móc khoá SEN" bao gồm:

Móc khoá SEN

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Móc khoá SEN gồm 3 phần: phần móc vào đỉa quần, balo, giỏ xách…, phần da thuộc ở giữa được cắt, khoét, khắc bằng laser, may tay bằng chỉ dù. Những đặc tính của một sản phẩm từ Khắc Tên là đường chỉ đều đặn, đường cắt sắc xảo, thiết kế đẹp có thể dễ dàng nhận thấy.
 • Móc khoá SEN một đầu để gắn vào đỉa quần, balo, túi xách… đầu còn lại gắn chìa khoá, que chọt sim, các dụng cụ nhỏ gọn muốn mang theo.
 • Bạn móc vào túi xách, balo, đai quần… hay bất cứ chỗ nào có thể cài vào được.
 • Carabiner được lựa chọn kỹ càng nhằm mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng móc, tháo ra mà không cần phải nhìn. Chỉ cần thao tác chừng 3 lần là quen tay.
 • Bạn hít lên cục nam châm có sẵn trong hộp. Móc khoá SEN sẽ đi kèm cục nam châm đã hoàn thiện, có keo để có thể dán lên khung cửa hay chỗ nào dễ nhớ. Cố định một chỗ dễ thấy là cách tiết kiệm thời gian tốt nhất.
 • Kích thước: 32mm x 100mm x 6mm

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán móc khóa SEN mua móc khóa SEN da thật SEN Sản phẩm SEN Sen Móc khoá SEN
Tìm nhanh