TIN TỨC
Mời tham dự buổi ra mắt và trải nghiệm bộ 3 tai nghe Sony dòng 1000X với công nghệ chống ồn, Hi-Res
Hoạt động Mai Nguyên

Mời tham dự buổi ra mắt và trải nghiệm bộ 3 tai nghe Sony dòng 1000X với công nghệ chống ồn, Hi-Res

Các bạn quan tâm và yêu thích dòng tai nghe 1000X mới nhất trong năm 2017 của SONY, đặc biệt là chiếc tai nghe True Wireless với 2 "cục nhét tai" có khả năng chống ồn duy nhất hiện nay?
Mai Nguyên,09/11/17

 

Ngoài "cục nhét tai" WF-1000X hoàn toàn mới này còn có bản nâng cấp WH-1000XM2 chụp tai kết hợp chống ồn đỉnh cao và chiếc tai nghe choàng cổ chống ồn hoàn toàn mới WI-1000X. Cả 3 sản phẩm này đều hổ trợ chuẩn Hi-Res Audio cho chất lượng nghe nhạc tuyệt đỉnh!

Mai Nguyên cùng Sony Việt Nam tổ chức nhanh buổi offline, trải nghiệm bộ ba dòng 1000X vào chiều thức Bảy ngày 11/11, bắt đầu lúc 3:15pm và kết thúc lúc 4:30pm tại Sohy Bar, tầng 25 Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM.

 

Mở màn có ca sĩ Lân Nhã hát, trình bày sản phẩm có anh Nhựt Hùng, chuyên gia âm thanh quen thuộc và đại diện đến từ Sony Việt Nam. Mai Nguyên sẽ tặng các bạn tham gia offline món quà nhỏ nếu có ý định mua một trong 3 chiếc tai nghe dòng này (bí mật và sẽ bật mí tại buổi offline)

Buổi ra mắt và trải nghiệm này được tổ chức tại một trong những quán bar đẹp và sang trọng nhất Sài Gòn. Cuối buổi trải nghiệm, Mai Nguyên dành tặng cho bạn nào may mắn nhất 1 chiếc tai nghe Sony "cục nhét tai" WF-1000X chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn Sony Fan và các bạn yêu thích dòng tai nghe Sony vui lòng đăng ký tham gia qua email: offline@mainguyen.vn

Nội dung đơn giản gồm:
- Họ & tên?
- Số ĐT?
- Bạn đang dùng tai nghe gì?

Mai Nguyên sẽ gởi mail lại xác nhận vào cuối ngày Thứ 6.

Hẹn gặp các bạn! 

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh