Tin sản phẩm

TIN TỨC
Motorola quay lại thị trường điện thoại Việt Nam
Tin tổng hợp

Motorola quay lại thị trường điện thoại Việt Nam

Sau vài năm không xuất hiện trên thị trường, Motorola chuẩn bị trình làng 4 mẫu smartphone mới trên kệ hàng chính hãng, giá từ mức phổ thông tới cao cấp.
Mai Nguyên,18/11/15

Theo một hệ thống lớn tại TP HCM, 4 mẫu smartphone sắp được Motorola tung ra thị trường Việt Nam là Moto E XT1521 (đời 2), Moto G 4G 2 sim (đời 2) cùng 2 model vừa được trình làng không lâu là Moto X Play 2 sim và Moto X Style.

Mức giá của 4 sản phẩm này khá hấp dẫn khi trải đều từ phân khúc phổ thông, 2,59 triệu đồng cho tới tầm trung, 3,49 triệu đồng và 8,19 triệu đồng, cho tới cao cấp là 13,29 triệu đồng. Các sản phẩm sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 11 và bán ra thị trường từ tháng 12 tới.

motorola-quay-lai-thi-truong-dien-thoai-viet-nam

Motorola là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất thế giới và từng là nhà sản xuất lớn nhất thế giới, cạnh tranh cùng với Nokia. Tuy nhiên, thương hiệu điện thoại này đã bị Google thâu tóm vào năm 2012 trước khi nhượng lại cho Lenovo vào năm 2014.

Tại thị trường Việt Nam, Motorola xuất hiện trên thị trường từ chục năm trước. Đến thời Android, hãng thành công với mẫu smartphone bàn phím trượt Milestone. Tuy nhiên, kể từ 2012, Motorola không còn tung ra thị trường sản phẩm mới cũng như xuất hiện tại các cửa hàng chính hãng. Trong khi đó, nhiều mẫu smartphone của hãng như Moto G, Moto X hay Droid Turbo, Droid Razr vẫn xuất hiện đều đặn trên thị trường "xách tay". 

motorola-quay-lai-thi-truong-dien-thoai-viet-nam-1

Trong loạt smartphone ra mắt cùng màn trở lại của Motorola, Moto X Style là mẫu smartphone đáng chú ý nhất. Nằm ở phân khúc cao cấp, sản phẩm có cấu hình ngang G4 của LG với chip Snapdragon 808 và RAM 3GB, sở hữu camera 21 megapixel có khả năng quay video 4K, pin 3.000 mAh. Vỏ máy được thiết kế có thể chống nước.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh