Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mua "Cua công nghệ" D-Link, nhận ngay vali cao cấp du lịch thả ga
Hoạt động Mai Nguyên

Mua "Cua công nghệ" D-Link, nhận ngay vali cao cấp du lịch thả ga

Hè đến là thời điểm cho những chuyến du lịch bất tận, sao không nhân dịp này vừa trang bị cho mình một chú cua huỳnh đế để phát Wi-Fi cực khủng cho cả nhà – vừa nhận được 1 chiếc vali du lịch thời trang siêu nhẹ để có thể bắt đầu ngay chuyến hành trình của mình...
Mai Nguyên,02/07/18

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm khác của D-Link

Mua

D-Link – thương hiệu cung cấp các thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1986. Các sản phẩm của D-Link luôn sẵn có như các giải pháp có dây và không dây cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, các sản phẩm tiêu dùng của D-Link rất đa dạng bao gồm các thiết bị không dây, thiết bị băng thông rộng cũng như các thiết bị giải trí đa phương tiện, thiết bị lưu trữ và giám sát...

 

Trong dịp nghỉ hè này, D-Link đang có chương trình tặng Vali cho các khách hàng mua 3 con cua cao cấp nhất của họ, bao gồm: 

1. D-Link AC3200 Ultra Wi-Fi Router (DIR-890L) là chiếc router đỉnh cao thậm chỉ từng được đặt cho nickname là “quái vật” DIR-890L. Nó có chuẩn AC3200 (N-600Mbps + AC-1300Mbps + AC-1300Mbps) cho tốc độ lướt net tối ưu Cover-DIR-890L. 3 băng tần đồng thời (1 băng tần 2.4GHz và 2 băng tần 5GHz) giải quyết nỗi lo “kẹt xe” vì băng tần 2.4GHz thường bị can nhiễu bởi các thiết bị khác như lò vi sóng, loa không dây, thiết bị bluetooth, hệ thống giám sát,…gây ra hiện tượng nghẽn mạng.

Mua

Lúc đó, bạn có thể thoải mái lướt net trên băng tần 5GHz – băng tần chuyên dụng cho nhu cầu giải trí như truyền tải phim, hình ảnh chuẩn 4K/HD, chơi game online, truyền tập tin dung lượng cao,… dlink-dir-890l-1. Smart Connect: công nghệ tự động chuyển kết nối Wi-Fi của thiết bị bạn đang sử dụng sang băng tần tốt nhất cho nhu cầu đang sử dụng. Smart Beam : công nghệ điều hướng tín hiệu Wi-Fi trực tiếp đến thiết bị kết nối trong hệ thống mạng để tăng chất lượng kết nối, thay vì truyền tải theo hướng chung như các router khác. D-Link AC3200 được tạp chí uy tín PCMag bình chọn là sản phẩm tốt nhất năm 2015 cùng nhiều giải thưởng khác.

2. D-link AC5300 Ultra Wi-Fi Router (DIR-895L) làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất nhưng 4K video streaming, chơi game và sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. Công nghệ tri-band Wi-fi cùng với công nghệ không dây mới MU-MIMO cho tốc độ lên đến 5.332Mbps (1.000 Mbps in 2.4GHz + 2.166 Mbps in 5GHz + 2.166 Mbps in 5GHz) 8 Antenas và bộ khuếch đại công suất cao sẽ cải thiện phạm vi và ổn định tín hiệu xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

Mua

Công nghệ MU-MIMO của DIR-895L cho phép nhiều thiết bị sử dụng được băng thông cao nhất, chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn D-Link AC5300 Ultra Wi-Fi Router đánh bại tất cả đối thủ, và đạt điểm tốt nhất trong các bài kiểm tra về khoảng cách. Ngoài hiệu năng vượt trội và thiết kế độc đáo, thiết bị cũng đáp ứng những tính năng mà bạn mong đợi ở một thiết bị Router chuẩn 802.11ac cao cấp, bao gồm công nghệ Beamforming và SmartConnect, QoS, lọc website, và cài đặt tường lửa.

Một cách trực quan, giao diện web thân thiện làm cho bạn dễ dàng tùy chỉnh những cài đặt hay ứng dụng mydlink giúp bạn quản lý mọi thứ từ smartphone.

3. D-link AC3150 Ultra Wi-Fi Router (DIR-885L) thuộc phân khúc Ultra Series cao cấp dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng ổn định cho nhu cầu streaming các nội dung chuẩn chất lượng 4K/HD, chơi game online, gọi điện thoại video qua ứng dụng, live stream Facebook, download/upload dữ liệu dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc mà không lo bị suy giảm tốc độ hay gián đoạn đường truyền. – Hiệu suất Wi-Fi vượt trội: stream nội dung HD không bị gián đoạn cho tốc độ nhanh kể cả kết nối không dây và có dây.

Mua

Hai băng tần đồng thời: Cũng dựa trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, nhưng DIR-885L hỗ trợ tốc độ cao hơn thông thường. Về lý thuyết, nó cung cấp tốc độ tới 1.000Mbps ở băng tần 2.4GHz và 2.167Mbps ở băng tần 5GHz, tổng cộng lên tới 3.167Mbps.

 

Mua

*** Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến vì số lượn quà có hạn, nhanh chân lên nhé!!!

 

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên
Hoàng Hải

 

Tìm nhanh