Tin sản phẩm

TIN TỨC
Mua điện thoại LG trúng giải thưởng tiền tỷ tại Mai Nguyên
Tin tổng hợp

Mua điện thoại LG trúng giải thưởng tiền tỷ tại Mai Nguyên

Đón mừng năm mới 2013, LG Mobile Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mại "khủng" với nhiều giải thưởng giá trị, trong đó giải đặc biệt lên đến một tỷ đồng.

Mai Nguyên,16/01/13

Chương trình "Đón xuân tỷ phú cùng LG Mobile" diễn ra từ 21/12/2012 đến hết ngày 3/2/2013, áp dụng cho các dòng điện thoại LG Optimus VU, LG Optimus 4X HD, LG Optimus L-Style và LG Cookie Smart chính hãng tại Mai Nguyên

2.JPG

Đa số sản phẩm áp dụng trong chương trình là các điện thoại dòng L-Style đặc trưng của LG với thiết kế vuông vắn đem lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần lịch lãm. Trong đó, LG Optimus L9 là phiên bản tiêu biểu nhất với những tính năng độc đáo như Quick Translator giúp dịch nhanh 40 ngôn ngữ quốc tế, chụp hình bằng giọng nói Cheese Shutter.

1.JPG
Smartphone LG Optimus L9 mang lại cho người dùng những trải nghiệm giao tiếp hoàn toàn mới.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi kích hoạt điện thoại, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với một giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng, hai giải nhất trị giá 300 triệu đồng mỗi giải, ba giải nhì trị giá 50 triệu đồng một giải và 300 giải ba trị giá 3 triệu đồng một giải. Sau khi gửi tin nhắn hợp lệ đến tổng đài 6055 để tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của tổng đài thông báo số phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng tùy theo từng dòng máy.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh