TIN TỨC
Mua Galaxy S10, bạn không thể thiếu 2 món phụ kiện này
Tin tổng hợp

Mua Galaxy S10, bạn không thể thiếu 2 món phụ kiện này

Galaxy Buds là mẫu tai nghe không dây kết nối cực nhanh với S10 trong khi Galaxy Watch Active có giá 200 USD, thiết kế nhỏ nhắn với nhiều tính năng.
Mai Nguyên,23/04/19

Ngoài 5 chiếc smartphone sáng giá, Samsung cũng cho giới thiệu 2 món phụ kiện khá hấp dẫn sự kiện Unpacked vừa diễn ra tại San Francisco. Galaxy Watch Active được bán với giá 199 USD, trong khi tai nghe không dây Galaxy Buds có giá 130 USD.

Trong đó, Buds được thiết kế để trở thành món phụ kiện không thể thiếu với người dùng S10 hoặc người sử dụng smartphone nói chung. Mẫu tai nghe không dây này hoạt động khá giống AirPods của Apple nhưng giá rẻ hơn (130 so với 160 USD). Hộp đựng máy có thiết kế dạng viên thuốc, trông gọn và đẹp.

Nếu đã kết nối tai nghe với Galaxy S10, chỉ cần mở hộp, máy sẽ tự động nhận tai nghe. Việc của người dùng chỉ là đưa lên tai và sử dụng. Mẫu tai nghe này khá ôm tai. Qua trải nghiệm nhanh, âm của tai nghe tỏ ra trong và ấm. Samsung cho biết AKG chịu trách nhiệm hiệu chính âm thanh cho tai nghe này. Người dùng có thể thực hiện một số thao tác điều chỉnh nhanh bằng cách nhấn vào phần mặt ngoài. 2 chấu bên trong phần vỏ đựng để sạc cho Galaxy Buds. Model này có thời lượng pin khoảng 6 tiếng nghe nhạc liên tục, so với 5 tiếng của AirPods.

Một điểm đáng chú ý nữa là Galaxy Buds có tính năng sạc không dây chuẩn Qi. Do vậy, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ pin của những chiếc Galaxy S10 để nạp lại năng lượng cho Buds khi cần...

Hiện 2 sản phẩm này đang được bán tại Mai Nguyên tại chuyên trang phụ kiện Samsung, quý khách có thể xem thêm các sản phẩm phụ kiện khác dành cho Galaxy S10 series cũng trong chuyên trang kể trên.

Tin tức, hình ảnhMai Nguyên

Tìm nhanh