TIN TỨC
Mừng Xuân – Đón Tết – Lướt Net cùng D-Link
Tin tổng hợp

Mừng Xuân – Đón Tết – Lướt Net cùng D-Link

Tết Bính Thân 2016 truyền thống của dân tộc đang đến cũng là dịp để nhiều gia đình đoàn tụ sum vầy trong những ngày Tết đến xuân về.
Mai Nguyên,28/01/16

Không như những ngày tết truyền thống thuở xưa, thời đại Internet đã đem mọi người xích lại gần nhau hơn dù là ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Nhũng người thân ở xa có thể thực hiện những cuộc gọi video để chúc nhau sức khỏe may mắn đầu xuân mặc cho khoảng cách địa lý xa xôi cách trở. Hay bạn bè dù không có thời gian gặp gỡ cũng có thể gửi những lời nhắn tốt đẹp dành cho nhau qua các ứng dụng trò chuyện trên Internet. Tết cũng là dịp mọi người có nhiều thời gian để nghỉ ngơi giải trí qua những bộ phim HD trực tuyến hấp dẫn hay những món game online cuồng nhiệt. Bên cạnh đó, việc giám sát mọi thứ trong nhà hay văn phòng  trong những ngày nghỉ Tết dài này cũng là điều được nhiều người quan tâm, nhất là những người đi chơi xa hay về quê.

Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh, Đại diện hãng D-Link tại Việt Nam, tâm sự với Media Online: D-Link hoạt động nhiều năm nay ở Việt Nam nên cũng hào hứng ăn Tết cùng các khách hàng Việt Nam của mình. Tết Bính Thân 2016 này, D-Link mong muốn mang đến cho khách hàng có khoảng thời gian nghỉ Tết thật vui vẻ và an tâm trọn vẹn thông qua ý tưởng thể hiện trong 3 chương trình khuyến mãi đặc biệt.

1. TẾT CÓ WI-FI – XUÂN THÊM GẮN KẾT

Dành cho các khách hàng có nhu cầu trang bị hệ thống mạng Wi-Fi dành cho căn hộ, nhà 1-2 tầng,…với nhu cầu cơ bản: lướt web, chat, email,…

– Thời gian chương trình: Từ 15-1-2016 đến 31-3-2016

– Thể lệ tham gia: Khi mua model DIR-605L (Wireless N300 Cloud Router), khách hàng sẽ được “lì xì” ngay 100.000 đồng trên giá bán của sản phẩm.

2. SẮM CUA HUỲNH ĐẾ – NHẬN QUÀ CỰC PHÊ

Dành cho các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm những bộ phim HD/4K trực tuyến (đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ xem phim NetFlix) hay chơi game online trên smartphone/laptop/PC với tốc độ cao và ổn định đường truyền.

– Thời gian chương trình: Từ 28-1-2016 đến 31-3-2016 (số lượng có hạn, áp dụng cho đến khi hết quà tặng).

– Thể lệ tham gia: Khi mua model DIR-890L (AC3200 Wireless Tri-Band Gigabit Cloud Router), khách hàng sẽ nhận ngay 1 bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm: 1 áo thun D-Link đầy cá tính và 1 ổ lưu trữ Flashh USB 8GB với mô hình độc quyền “cua huỳnh đế DIR-890L”  có thể gắn móc chìa khóa.

3. AN TÂM GIÁM SÁT TỪ XA – VUI TẾT CÙNG D-LINK CAMERA

Dành cho các khách hàng có nhu cầu giám sát gia đình, văn phòng từ xa trong những ngày nghỉ dài ngày của Tết Nguyên đán để an tâm vui chơi và nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và người thân.

– Thời gian chương trình: Từ 28-1-2016 đến 31-3-2016

Thể lệ tham gia: Khi mua một trong các model thuộc nhóm

+ Wi-Fi Baby Camera: DCS-820L, DCS-850L, DCS-825L

+ IP Camera:  DCS-930L, DCS-942L, DCS-5020L

Theo MediaOnline

Tìm nhanh