Tin sản phẩm

TIN TỨC
Nâng cấp lên TV thông minh với Multimedia Box Zadez Z87-MX
Tin tổng hợp

Nâng cấp lên TV thông minh với Multimedia Box Zadez Z87-MX

Chức năng chính của thiết bị Multimedia Box ZADEZ Z87-MX là biến ti vi thường thành ti vi thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn thậm chí hơn cả Internet TV.

Mai Nguyên,27/12/13

Máy có kiểu dáng hình vuông. Toàn bộ phần vỏ máy được làm từ nhựa cứng với màu trắng nguyên thủy, cho cảm giác chắc chắn. Mặt trước với một nút nguồn kèm đèn LED xanh dương ở cạnh bên phải cho phép tắt điện hoàn toàn khi cần thiết. Mặt hông bên trái có một cổng USB và khe cắm thẻ nhớ nhằm hỗ trợ kết nối đến ổ cứng gắn ngoài hoặc thẻ nhớ gắn ngoài chứa phim, ảnh hoặc nhạc.

Nâng cấp lên TV thông minh với Multimedia Box Zadez Z87-MX - 1

Hai bên sườn của máy không có bất kỳ khe tản nhiệt nào, thay vào đó, máy sử dụng khe ở mặt đáy kết hợp với một viền nhỏ chạy bao quanh bên trên thiết bị, điều này giúp Zadez Z87-MX không bị nóng ngay cả khi thiết bị hoạt động với tần suất cao. Phía sau của Multimedia Box Zadez Z87-MX là nơi tập trung tất cả các kết nối chính. Model này được trang bị khá đầy đủ, từ cổng HDMI, LAN Gigabit, Optical cho tới các đường kết nối AV thông dụng. Ngoài ra, mặt sau cũng có thêm 1 cổng USB cho phép thiết bị kết nối đến các thiết bị ngoại vi như chuột bàn phím,… khi cần thiết. Trang bị hữu ích trên Zadez Z87-MX là việc có Wi-Fi tích hợp sẵn bên trong với 1 antena giúp thiết bị bắt sóng wifi rất tốt mà không cần đến phụ kiện rời. Khi hoạt động, sản phẩm tỏ ra khá êm ái và cho khả năng tản nhiệt tốt không hề bị nóng nhờ thiết kế lớn.

Thiết bị này đi kèm với điều khiển truyền thống với các phím số và phím chức năng. Hầu hết các tính năng cần thiết như truy cập vào cài đặt, điều chỉnh âm thanh, tỷ lệ màn hình,… đều có thể sử dụng bằng thao tác phím trên điều khiển, rất thuận tiện.

Multimedia Box Zadez Z87-MX kết nối với TV thông qua cổng HDMI, hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2. Sử dụng bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz với chip đồ họa Mali-400, RAM 1 GB và bộ nhớ Flash 4 GB. Kết nối không dây là Wi-Fi chuẩn a/b/g/n. Âm thanh có thể xử lý đa kênh với cổng xuất Optical-S/PDIF.

Nâng cấp lên TV thông minh với Multimedia Box Zadez Z87-MX - 2

Ngoài các khả năng truy cập Internet, kết nối mạng xã hội, cài đặt thêm ứng dụng, trò chơi từ Google Play, xem phim nghe nhạc online, khả năng xử lý và quản lý nội dung HD trên ổ cứng gắn ngoài là điểm mạnh của Multimedia Box Zadez Z87-MX. Thông qua phần mềm XBMC, các nộii dung HD trên ổ cứng được sắp xếp và phân loại tốt, hỗ trợ hiển thị theo nhiều chế độ, có thể hiển thị dạng Poster bìa đĩa đẹp mắt, kèm theo các thông tin giới thiệu nhanh về phim.

Nâng cấp lên TV thông minh với Multimedia Box Zadez Z87-MX - 3

Giá bán tham khảo là 2,9 triệu đồng cho bộ bao gồm thiết bị, remote điều khiển và 01 sợi cáp HDMI. Từ nay đến hết 31/12/2013, khi mua Multimedia Box Zadez Z87-MX khách hàng sẽ được tặng kèm một chuột không dây và miếng lót chuột.

Sản phẩm hiện đang có bán tại hệ thống Mai Nguyên và được trưng bày tại Mai Nguyên Center - 144 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM. Quý khách hàng có thể ghé cửa hàng Mai Nguyên để trải nghiệm thực tế sản phẩm

Theo 24h

Tìm nhanh