Tin sản phẩm

TIN TỨC
'Nghe Sắc Riêng, Sống Chất Riêng' với Vũ Cát Tường và Sony MDR-100ABN
Hoạt động Mai Nguyên

'Nghe Sắc Riêng, Sống Chất Riêng' với Vũ Cát Tường và Sony MDR-100ABN

"Born To Be Free, Bound To Be Me" hay "Nghe Sắc Riêng, Sống Chất Riêng" là những điều Sony muốn gửi gắm đến người dùng Việt Nam qua sự kết hợp đầy tươi trẻ và màu sắc của nữ nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường - một trong những cái tên đình đám hiện nay của làng nhạc Việt.
Mai Nguyên,02/06/16

Mới đây Vũ Cát Tường, cái tên đình đám trong giới trẻ vừa có bộ ảnh tuyệt đẹp bên cạnh chiếc tai nghe MDR-100ABN của Sony. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa một nhạc sĩ, ca sĩ triển vọng, đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với hãng điện tử danh tiếng Sony, nhằm mang đến một màu sắc cá tính, nổi bật cho bạn trẻ Việt Nam.

Nói về MDR-100ABN, đây là dòng tai nghe mới của Sony. Với phần housing có thiết kế đơn giản nhưng kích thước khá lớn, chỉ gồm các phím cứng cơ bản như nguồn, chuyển bài, âm lượng và đèn báo trên viền. Trong khi đó, phần headband sử dụng nhựa và mút phủ một lớp da mềm vừa giảm trọng lượng vừa tạo cảm giác thoải mái khi dùng. Sony trang bị cho MDR-100ABN màng loa Liquid Crystal Polymer Diaphragms tráng Aluminum kích thước lên đến 1,57 inch tích hợp tính năng chống ồn Digital Noise Cancelling. Cấu trúc này mang lại chất âm trong trẻo, tiếng bass đầy, phù hợp nhiều thể loại nhạc. Ngoài ra, MDR-100ABN còn được Sony tích hợp công nghệ truyền dẫn âm thanh chuẩn LDAC giúp cặp tai nghe này kết nối với nguồn phát qua dây dẫn hoặc Bluetooth mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn âm thanh Hi-Res. Đây chính là một trong những đặc điểm giúp MDR-100ABN trở nên khác biệt. 

Ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường - Á quân The Voice 2013. Vũ Cát Tường là gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt hiện nay với phong cách ấn tượng đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Trong sự kiện "Nghe Sắc Riêng, Sống Chất Riêng – Born To Be Free, Bound To Be Me", bên cạnh những chia sẻ thú vị về mẫu tai nghe không dây chống ồn, Sony còn giới thiệu MV mới nhất "Don’t You Go" của Cát Tường hợp tác với hãng.

Tin: Mai Nguyên

Hình ảnh: Sony Việt Nam

Tìm nhanh