TIN TỨC
Nhìn LG G6 từ cạnh sang: khung kim loại, viền màn hình rất mỏng, màu xanh xám?
Tin tổng hợp

Nhìn LG G6 từ cạnh sang: khung kim loại, viền màn hình rất mỏng, màu xanh xám?

Thêm một tấm ảnh về chiếc LG G6 đã được tiết lộ và nó không khác nhiều so với lần rỏ rỉ trước, chỉ là góc chụp từ cạnh sang. Chúng ta có thể thấy rõ viền màn hình rất mỏng, tin đồn nói rằng tỉ lệ diện tích màn hình / tổng diện tích mặt trước của G6 lên đến hơn 90%.
Mai Nguyên,28/01/17

Bao xung quanh là khung kim loại với cạnh vát kim cương giống như những chiếc điện thoại Android cao cấp khác hiện nay. Cái khe mà bạn thấy là khe SIM, có thể trong đó cũng là nơi gắn thẻ nhớ luôn. Cuối cùng, trang KG nói rằng màu của chiếc G6 rò rỉ này dường như là màu xanh dương hơi pha xám, hơi giống với phiên bản LG G4 nắp lưng da. G6 có thể sẽ ra mắt ở triển lãm MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 2.

G6 dùng màn hình 5,7" với tỉ lệ 2:1 và viền mỏng kèm kính bảo vệ sapphire. Tỉ lệ diện tích màn hình / tổng diện tích mặt trước lên đến hơn 90%, thấp hơn chút xíu so với Xiaomi Mi Mix (91,3%, có lẽ do cạnh tranh) nhưng vẫn hơn nhiều so với hầu hết smartphone trên thị trường. G6 sẽ không còn sử dụng thiết kế module, thay vào đó LG tập trung nhấn mạnh thiết kế cho điện thoại của mình. Nguồn tin nói thêm G6 sẽ được cấu thành từ kính và kim loại như một cách LG từ bỏ hoàn toàn kết cấu nhựa đã theo hãng trong nhiều năm trời.

G6 cũng sẽ có jack tai nghe và có khả năng chống nước, pin thì không thay thế được. Mặt sau sản phẩm sẽ có nét của G5, chủ yếu là nhờ hệ thống camera kéo và cảm biến vân tay nằm chính giữa. LG đang trong thời kỳ khó khăn xét về việc kinh doanh điện thoại thông minh nên G6 có vai trò rất quan trọng để giúp công ty định hướng trong thời gian tới.

LG_G6_ro_ri.jpg

LG_G4_nao_lung_da.jpg
Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh