TIN TỨC
Những con số ấn tượng đưa LG G3 vào hàng siêu phẩm
Tin tổng hợp

Những con số ấn tượng đưa LG G3 vào hàng siêu phẩm

Tốc độ lấy nét chỉ 0,276 giây, màn hình độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh 538 ppi hay chip lõi tứ Snapdragon 2,5 GHz biến LG G3 thành chiếc smartphone mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Mai Nguyên,28/05/14

Màn hình 2K

LG G3 là smartphone cao cấp có màn hình nét nhất hiện nay, vượt qua giới hạn nhận biết của mắt người
LG G3 là smartphone cao cấp có màn hình nét nhất hiện nay, vượt qua giới hạn nhận biết của mắt người.

LG G3 có màn hình 5,5 inch nhưng độ phân giải lên đến QHD, hay 2K (gấp đôi so với Full HD). Trong nhóm điện thoại cao cấp hiện nay, chỉ có Oppo Find 7 và LG G3 sở hữu màn hình có độ phân giải cao đến vậy. Với thế mạnh là một nhà sản xuất màn hình lâu năm, LG đã nâng tầm chất lượng hiển thị trên smartphone thông qua mẫu LG G3. Mật độ điểm ảnh trên model này lên đến 538 ppi, trong khi giới hạn của mắt người chỉ dừng ở mức 300 ppi.

Độ phủ mặt trước 77%

Với độ phủ màn hình mặt trước lên đến 77%, LG G3 trở thành smartphone Android có thiết kế màn hình hiệu quả nhất từ trước đến nay. Viền màn hình và khoảng trống ở phần dưới mặt trước đã được LG giảm thiểu triệt để, vừa tăng diện tích sử dụng vừa là nét đẹp trong thiết kế của sản phẩm này.

Camera lấy nét siêu nhanh chỉ trong 0,276 giây

Nhập mô tả cho ảnh
Camera của LG G3 có thêm đèn laser hỗ trợ lấy nét khi chụp thiếu sáng.

Trên mẫu LG G3 vừa ra mắt, hãng điện tử Hàn Quốc đã tích hợp thêm một đèn laser để hỗ trợ camera lấy nét trong điều kiện thiếu sáng. Nhờ có sự bổ sung này, máy chỉ cần 0,276 giây để lấy nét đối tượng, vượt qua đối thủ Galaxy S5 ra mắt cách đây vài tháng. LG G3 vẫn dùng cảm biến 13 MP, có chống rung quang học nhưng kích thước cảm biến được nâng lên, giúp cải thiện chất lượng ảnh.

Chip lõi tứ 2,5 GHz

Vì ra đời sau so với các đối thủ, LG G3 được tích hợp vi xử lý mạnh và mới nhất của Qualcomm hiện nay, đó là chip lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, LG cũng bán thêm phiên bản G3 có cấu hình thấp hơn một chút với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Với mức cấu hình này, LG G3 hứa hẹn sẽ soán ngôi đầu các bảng xếp hạng về điểm benchmark.

3 phương án bảo mật thiết bị

Trên mẫu G3 vừa ra mắt, LG đã tích hợp đến ba "lớp khóa", giúp cho model này trở nên "bất khả xâm phạm" với người lạ. 3 phương pháp bảo mật thông minh bao gồm: Knock Code (gõ trên màn hình để mở khóa), Content Locker (bảo mật nội dung riêng tư) và Kill Switch (chống trộm cho thiết bị). Với nhiều lớp bảo mật mới được tích hợp, LG G3 sẽ có tính bảo mật cao hơn nhiều so với đàn anh LG G2 và các đối thủ Android không dùng cảm biến vân tay.

Thời lượng pin 3.000 mAh

Với các phablet hiện nay trên thị trường, pin 3.000 mAh không phải là cao nhất. Tuy nhiên, trên LG G3, hãng điện tử Hàn Quốc đã tích hợp thêm ứng dụng tiết kiệm điện năng thông minh, giúp kéo dài thời lượng sử dụng máy ngay cả khi lượng pin ở mức thấp. Tính năng này không mới và đã hiện hữu trên các đối thủ như Galaxy S5 hay HTC One M8.

Theo Zing

Tìm nhanh