Tin sản phẩm

TIN TỨC
Những vỏ bảo vệ đa năng nhất cho iPhone 5 và 5S
Sản phẩm mới

Những vỏ bảo vệ đa năng nhất cho iPhone 5 và 5S

Nhiều loại vỏ case được thiết kế không chỉ để bảo vệ máy mà còn tích hợp thêm pin hoặc ống kính để chụp những bức hình chất lượng hơn.

Mai Nguyên,19/12/13

TaskLab TaskOne

Bạn có tin vào sự xuất hiện của một mẫu vỏ case sở hữu 22 công cụ khác nhau? TaskLab TaskOne sở hữu một con dao kích thước 2,5 inch, tuốc-nơ-vít các cỡ lớn nhỏ, mở bia, kìm... ở mặt sau của nó. Sản phẩm này được bán với giá 99,95 USD. Ảnh: Aspotter.

Bric+

Một số vỏ case tích hợp ống kính ngoài, một số tích hợp thêm pin cho iPhone, riêng Bric+ sở hữu cả 2 thứ đó. Bric+ bổ sung thêm cho iPhone 5/5S một ống kính zoom quang 3,5x, pin 2.450 mAh. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp đèn flash cường độ mạnh để chụp hình ban đêm, ngàm gắn với tripod và đồng hồ đo thời lượng pin của máy. Chiếc vỏ case đa năng này sẽ sớm được bán ra thị trường với giá khoảng 115 USD. Ảnh: Bricwave.

Loop StraightJacket

Loop StraightJacket có một phần viền bảo vệ bằng nhựa cứng và các đường đan chéo bằng silicon, cho phép bạn đặt thẻ tín dụng hoặc tiền lẻ ở mặt sau của máy. Vỏ case này sẽ được bán ra thị trường vào tháng sau với giá 34,95 USD. Ảnh: Cnet.

Felix CrossWay and HandHold

Chiếc vỏ case có cái tên rất khó nhớ này lại dựa trên một ý tưởng rất đơn giản: tại sao bạn phải mang theo ví tiền khi bạn có thể nhét thẻ tín dụng và một ít tiền lẻ ở ngay mặt sau của vỏ case máy. Giá bán của vỏ case này là 29 USD. Ảnh: Felix.

Digirit SIM+

Digirit SIM+ có khả năng biến chiếc iPhone của bạn thành một smartphone 2 SIM thứ thiệt, rất thích hợp khi bạn đi du lịch dài ngày ở nước ngoài. Người dùng có thể cài đặt một phần mềm kèm theo để chuyển đổi linh hoạt giữa 2 SIM khi sử dụng. Hiện tại, dự án sản xuất loại vỏ case này vẫn chỉ ở giai đoạn đầu và cần tìm nhà đầu tư. Ảnh: Digirit.

FlexWrap Findables

Một chiếc điện thoại thông minh thì luôn cần một vỏ case thông minh. Findables cung cấp một đoạn QR code trên mỗi chiếc vỏ, cho phép bạn chia sẻ thông tin cá nhân, hoặc tìm kiếm chiếc iPhone của bạn khi nó bị thất lạc. Ảnh: FlexWrap.

Yellow Jacket

Chiếc vỏ case Yellow Jacket trị giá 99 USD vừa có khả năng bảo vệ chiếc smartphone của bạn khỏi những va đập không cần thiết, vừa là một công cụ hữu hiệu bảo vệ chính bản thân bạn, bởi nó có khả năng phát ra dòng điện 650.000V khi cần thiết. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc chẳng may bị "gậy ông đập lưng ông", bởi có một công tắc để kích hoạt chế độ phóng điện khi cần thiết.

Theo News Zing

Tìm nhanh