TIN TỨC
 Nokia A110 chạy Android 4.4 giá rẻ sắp ra mắt
Tin tổng hợp

Nokia A110 chạy Android 4.4 giá rẻ sắp ra mắt

Nokia A110 được cho là tên chính thức của mẫu điện thoại Android này, bên cạnh cái tên Normandy luôn được nhắc đến trước đây.

Mai Nguyên,09/01/14

Tin đồn về một chiếc điện thoại chạy Android của Nokia luôn âm ỉ trong thời gian gần đây. Normandy được cho là tên mã của thiết bị rất được mong chờ này. Một số nguồn tin khác lại cho rằng, do không nhận được sự ủng hộ từ Microsoft, người đã mua lại mảng di động của Nokia, nên nhiều khả năng dự án này sẽ bị "đắp chiếu".

Tuy nhiên, thông tin về dữ liệu phần cứng của chiếc điện thoại có tên Nokia A110 vừa xuất hiện trên kết quả chấm điểm benchmark của AnTuTu. Theo đó, thiết bị này được trang bị bộ xử lý Snapdragon, camera sau 5MP và màn hình hiển thị độ phân giải 854 x 480 pixel. Ngoài ra, thông tin rò rỉ cho biết các thiết bị này sẽ chạy nền tảng Android 4.4.1. Đây là cấu hình một chiếc smartphone giá rẻ.

Ảnh chụp màn hình cho thấy thông số kỹ thuật chi tiết của Nokia A110. Ảnh: PhoneArena

Cùng lúc đó, nguồn tin từ @evleaks cho biết dự án Nokia Normandy vẫn còn đang được triển khai. Bức hình được cho là chiếc điện thoại chạy Android của Nokia sắp được ra mắt xuất hiện trên mạng. Nhìn chung, thiết bị này chịu nhiều ảnh hưởng về mặt thiết kế từ dòng điện thoại chạy Windows Phone.

Thiết kế của chiếc điện thoại Android đầu tiên của Nokia sẽ có nhiều nét giống dòng Lumia. Ảnh: Evleaks

Ảnh chụp cho thấy máy chạy hai SIM, giao diện phẳng. Ngoài ra, rất có thể mẫu điện thoại này sẽ được cài đặt sẵn Skype.

Theo ZingNews

Tìm nhanh