TIN TỨC
Note 8 có lượng đặt hàng cao kỷ lục
Tin tổng hợp

Note 8 có lượng đặt hàng cao kỷ lục

Sau 2 tuần ra mắt tại Việt Nam, Note 8 nhận được 40.000 đơn đặt hàng trước.
Mai Nguyên,29/09/17

Các con số thống kế tính đến nay cho thấy sức hút của Galaxy Note 8 trong phân khúc cao cấp. Samsung nhận được 650.000 đơn hàng trên toàn cầu, 395.000 đơn đặt hàng tại Hàn Quốc chỉ trong 5 ngày đầu mở bán và hơn 1 triệu chiếc sau 2 tuần ra mắt. Kỷ lục đặt hàng Galaxy Note 8 được ghi nhận là phá vỡ mọi kỷ lục tại thị trường Mỹ. 

Tại Việt Nam, hãng cũng cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh của dòng Note với gần 40.000 đơn đặt hàng trước sau 2 tuần.

“Lượng đặt hàng Galaxy Note 8 đang ở mức cao nhất so với tất cả thế hệ Note từ trước đến nay. Thời điểm này, số lượng đặt hàng của Galaxy Note 8 có chiều hướng cao gấp 2,5 lần so với những gì Note 7 làm được vào năm ngoái”, DJ Koh, Chủ tịch mảng Kinh doanh Truyền thông Di động tại Samsung Electronics cho biết.

Note 8 co luong dat hang cao ky luc hinh anh 1
Galaxy Note 8 nhận lượng đặt hàng “khủng” nhất trong các thế hệ Note.

Tình hình này cũng ứng với khảo sát trước đó của Samsung về mức mong đợi của người dùng dành cho thế hệ Galaxy Note mới. Theo đó, 74% người dùng cho biết rất hài lòng với sản phẩm. Ngoài ra, phần đông cộng đồng dùng Note nghĩ rằng chiếc điện thoại của họ độc đáo, khác biệt hơn so với các sản phẩm còn lại trên thị trường.

Galaxy Note 8 là một trong những mẫu flagship di động quan trọng nhất của Samsung, giúp hãng khẳng định trên thị trường phablet. Tại Việt Nam, Galaxy Note 8 chính thức lên kệ vào ngày mai 29/9 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Máy có 2 màu đen và vàng hổ phách. Giá bán dự kiến là 22,49 triệu đồng cho bản 64 GB.

Note 8 co luong dat hang cao ky luc hinh anh 2
Bút S Pen được Samsung trang bị nhiều tính năng mới.

Người dùng đặt hàng trước sẽ được tặng sạc đứng không dây, loa Bluetooth Level Box Slim, bao da Tumi và thẻ nhớ ngoài 64 GB. Độc giả liên hệ hotline Samsung miễn phí 1800 588 889 để biết thêm thông tin.

Theo Zing.vn

Tìm nhanh