Ổ cứng gắn ngoài SSD WD My Passport USB 3.2 500GB WDBAGF5000

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

3.490.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

SSD WD My Passport USB 3.2 là bộ lưu trữ di động với tốc độ siêu nhanh, mang đến cho bạn tốc độ đọc lên đến 1050MB/s với công nghệ NVMe giúp bạn lưu trữ, sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 5 năm, chính hãng WD (1 đổi 1)

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Ổ cứng gắn ngoài SSD WD My Passport USB 3.2 500GB WDBAGF5000" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Ổ cứng di động SSD WD My Passport có tốc độ nhanh nhất hiện nay với tốc độ đọc lên đến 1050MB/s, sử dụng chuẩn giao tiếp USB-C giúp truyền dữ liệu nhanh chóng. Tốc độ của nó mang lại hiệu suất tuyệt vời để giúp bạn lưu trữ, di chuyển dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm được nhiều việc hơn.
  • SSD WD My Passport USB 3.2 có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa phần cứng AES 256-bit được tích hợp với phần mềm bảo mật của WD.
  • Ổ cứng SSD WD My Passport có thiết kế kim loại chắc chắn, chống rung và va đập, có thể chống sốc từ độ cao lên tới 1.98m (6.5ft), với kích thước siêu nhỏ gọn với 3.94″ x 2.17″ x 0.35″, bạn có thể cho vào túi vào mang đến bất kì nơi đâu. Ổ cứng di động SSD My Passport WD chỉ cần cắm và chạy mà không cần phải cài bất kì phần mềm nào.
  • Phần mềm WD Backup tích hợp giúp bạn dễ dàng sao lưu các tệp có dung lượng cao vào ổ đĩa hoặc các dịch vụ đám mây của Dropbox và hỗ trợ Apple Time Machine.
  • Ổ cứng di động My Passport SSD USB 3.2 tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB-C và USB-A. Ngoài ra sản phẩm đi kèm với Cáp USB Type-C to Type-C (hỗ trợ USB 3.2 Gen 2) và Adapter USB Type-C to Type-A giúp bạn kết nối với tất cả các thiết bị của bạn.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG mua ổ cứng Western Digital giá ổ cứng Western Digital Western Digital chính hãng Western Digital WDBAGF5000 Ổ cứng SSD 500GB Ổ cứng WD My Passport USB 3.2 Ổ cứng gắn ngoài SSD
Tìm nhanh