Tin sản phẩm

TIN TỨC
Offline cafe thân mật và chia sẻ về Samsung Galaxy Note 5 do Mai Nguyên tổ chức ở Tp.HCM
Hoạt động Mai Nguyên

Offline cafe thân mật và chia sẻ về Samsung Galaxy Note 5 do Mai Nguyên tổ chức ở Tp.HCM

Ngày 22/08/2015, Mai Nguyên đã tổ chức một buổi cafe sáng thứ 7 thân mật, ấm cúng cùng các khách hàng và những người bạn đến từ Samsung, diễn đàn để chia sẻ về siêu phẩm Galaxy Note 5 sắp lên kệ của Samsung...
Mai Nguyên,22/08/15

Đã có hơn 100 vị khách trong số hơn 214 khách hàng đăng ký tham gia offline được Mai Nguyên chọn lọc và gửi thư mời tham gia offline. Buổi offline diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng cùng những chia sẻ, những câu hỏi vui đến từ đại diện Samsung Việt Nam - Ông Vi Quốc Hoàn dành cho khách hàng đã, chưa và sẽ sử dụng dòng Galaxy Note của Samsung. Ngoài ra, Mai Nguyên cũng đã có nhiều phần quà đến những bạn có câu hỏi hay thú vị về Note 5.

Trong số đó, Mai NguyênSamsung cũng nhận được nhiều đánh giá và nhận xét cũng như góp ý từ phía người dùng Samsung và cả những vị khách tò mò về Note 5 khi đến tham gia offline. Sau phần đầu chia sẻ những cảm xúc về Note 5 và phát biểu bắt đầu buổi offline của ông Mai Triểu Nguyên - giám đốc công ty Mai Nguyên Luxury, là phần trình bày rất chi tiết và cặn kẽ về cấu hình, thiết kế và cảm hứng sáng tạo ra cây bút S Pen của Galaxy Note 5 từ ông Vi Quốc Hoàn.

Tiếp sau đó là phần chia sẻ của anh Tuấn An - nhân viên phòng quản trị và thông tin website Mai Nguyên, chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên với camera của Note 5 sau một thời gian ngắn trải nghiệm. Qua những chia sẻ của anh An thì Note 5 là chiếc smartphone mang trên mình nhiều cải tiến bất ngờ ở phần camera cũng như hiệu năng hoạt động của máy.

Cuối buổi offline là phần hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Galaxy Note 5 đến từ phía khách tham dự chương trình. Song song với đó, những bạn PG của Samsung cũng nhanh chóng mang những chiếc Galaxy Note 5 trao tay người tham dự để "hands-on" và thảo luận cùng nhau về Note 5.

Chi tiết về khuyến mãi, đặt trước và các chương trình trúng Note 5 miễn phí, các bạn xem < tại đây >

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi trải nghiệm và chia sẻ về Galaxy Note 5...

Ông Mai Triều Nguyên phát biểu bắt đầu buổi offline

Ông Vi Quốc Hoàn trình bày các tính năng chủ chốt và truyền cảm hứng thiết kế Note 5 đến người dùng

Một vị khách tham gia đang trải nghiệm Galaxy Note 5

Bạn PG của Samsung đang trình diễn các tính năng của bút S Pen để vị khách tham gia offline hiểu rõ hơn về sản phẩm

Các phân tích và đánh giá từ ông Vi Quốc Hoàn

Anh Nhựt Hùng, một vị khách mời đến từ diễn đàn chuyên về âm thanh đang trải nghiệm Galaxy Note 5...

Anh Tuấn An chia sẻ về camera của Note 5

Team Mai Nguyên trong buổi offline...

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh