Ốp lưng cho iPhone 11 Pro ESR Ice Shield Mimic Tempered

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

450.000 VNĐ

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Mặt lưng bằng kính cường lực 9H: Kính cường lực 9H nguyên khối với khung TPU mềm giúp bảo vệ toàn diện và rõ ràng cho iPhone 11 Pro.

Giữ nguyên vẻ ngoài: Bắt chước mặt lưng mượt mà của iPhone 11 Pro và mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm tuyệt vời khi cầm iPhone 11 Pro.

Chống trầy xước: Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 Pro có mặt lưng bằng kính cường lực cứng 9H và nó đủ cứng để chịu được các vết bẩn và vết trầy xước khi sử dụng hàng ngày.

Air-Guard Corners: Chất liệu góc mềm mại với không khí tích hợp mang đến khả năng chống sốc hiệu quả hơn cho mặt lưng bằng kính của iPhone 11 Pro.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Ốp lưng cho iPhone 11 Pro ESR Ice Shield Mimic Tempered" bao gồm:

Ốp lưng cho iPhone 11 Pro ESR Ice Shield

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mặt lưng bằng kính cường lực 9H: Kính cường lực 9H nguyên khối với khung TPU mềm giúp bảo vệ toàn diện và rõ ràng cho iPhone 11 Pro.
  • Giữ nguyên vẻ ngoài: Bắt chước mặt lưng mượt mà của iPhone 11 Pro và mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm tuyệt vời khi cầm iPhone 11 Pro.
  • Chống trầy xước: Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 Pro có mặt lưng bằng kính cường lực cứng 9H và nó đủ cứng để chịu được các vết bẩn và vết trầy xước khi sử dụng hàng ngày.
  • Air-Guard Corners: Chất liệu góc mềm mại với không khí tích hợp mang đến khả năng chống sốc hiệu quả hơn cho mặt lưng bằng kính của iPhone 11 Pro.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG iPhone 11 mua ốp ESR ở đâu giá ốp ESR Ốp ESR chính hãng Phụ kiện iPhone 2019 Ốp da cho iPhone ESR ESR Ice Shield iPhone 11 Pro Ốp lưng da cho iPhone 11 Pro
Tìm nhanh