Tin sản phẩm

TIN TỨC
Oppo ra smartphone zoom lên đến 60x
Tin tổng hợp

Oppo ra smartphone zoom lên đến 60x

Oppo ra mắt đoạn video giới thiệu về bản cập nhật mới của mình trên Reno 10x zoom, cho phép chiếc điện thoại này zoom kỹ thuật số lên đến 60 lần.
Mai Nguyên,08/05/19

Oppo Reno 10x zoom đã được ra mắt với khả năng zoom kỹ thuật số “chỉ” 20x, nhưng công ty này đang chuẩn bị một bản cập nhật sẽ tăng gấp ba phạm vi zoom – lên đến zoom 60x ! Thông tin này được Oppo cung cấp thông qua đoạn video demo nhanh về những gì mà chiếc smartphone này sắp tới sẽ làm được. Bản cập nhật dự kiến sẽ được tung ra tại Đài Loan đầu tiên.

Oppo Reno 10x zoom đi kèm với ống kính zoom kính tiềm vọng có tiêu cự lên tới 130mm – zoom 5x so với camera chính. Sau đó, Reno 10x zoom được trang bị chế độ zoom lai có thể zoom lên tới 10 lần. Tiếp theo là zoom kỹ thuật số, hiện giới hạn ở mức 20x. Với độ phóng đại tối đa mới là 60x, máy ảnh sẽ có tiêu cự lên tới 1.560mm. Để so sánh, Huawei P30 Pro có ống kính kính tiềm vọng 125mm và zoom kỹ thuật số lên tới 50 lần, có thể đạt tiêu cự tới 1.250mm. Vì vậy, Reno có thể sẽ cung cấp “một cái nhìn gần hơn”. Đối với chất lượng hình ảnh ở độ phóng đại cực cao như vậy, điều đó vẫn còn phải được kiểm chứng thực tế.

Tìm nhanh