Pin dự phòng Innostyle Powergo Pro 10000mAh (PD 18W + QC3.0 18W)

13.651lượt xem 1bình luận
Xem
ảnh lớn
-22%
Mã SP:

590.000 VNĐ

750.000 VNĐ.

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Được làm từ chất liệu vỏ nhôm cao cấp, cầm chắc tay, dễ dàng cầm nắm khi sử dụng hoặc di chuyển bên ngoài và đi chơi xa, đồng thời thiết kế đèn LED hiển thị mức pin còn lại trên củ pin dự phòng khi dùng.

Dung Lượng: 10000mAh

Công Suất: 18W PD và QC3.0

Công Nghệ: Power Delivery (PD), QuickCharge 3.0

Sạc Lightning đầu vào: 5V/1.5A

USB-micro đầu vào: 5V/2A , 9V/2A

USB-C PD đầu vào: 5V/2A , 9V/2A

USB-C PD đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A

USB-A QC3.0 đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A

Kích Thước: 136 x 68 x 13.5mm

Trọng Lượng: 222g

Chứng chỉ an toàn cháy nổ của Mỹ: FCC, của Châu Âu: ROSH, CE…

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 2 năm, chính hãng Innostyle

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Pin dự phòng Innostyle Powergo Pro 10000mAh (PD 18W + QC3.0 18W)" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi công nghệ kết nối với cuộc sống mỗi ngày, chúng ta dường như xem điện thoại như thiết bị thay thế cho máy tính bảng thậm chí là máy tính xách tay như chơi game, xem film, nghe nhạc, làm việc… ở bên ngoài, chính vì thế sạc dự phòng innostyle PowerGo Pro như một người bạn đồng hành cùng bạn khi điện thoại cạn pin.

Innostyle – PowerGo Pro được thiết kế siêu nhỏ gọn mà không kém phần tinh tế, chúng ta có thể để vào túi xách, balo và di chuyển bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích. Sạc dự phòng innostyle PowerGo Pro hỗ trợ công nghệ  sạc nhanh QuickCharge 3.0 (USB-A) và Power Delivery (USB-C) 18W giúp điện thoại sạc đầy pin một cách nhanh chóng. Với công nghệ PD (Power Delivery) cung cấp tốc độ sạc tối ưu cho điện thoại di động của bạn có thể sạc tới 50% trong vòng 30p cùng với chiếc cáp C to Lightning PD 18W Duraflex hay Jazzy của Innostyle.

Hiếm hoi có dòng sạc dự phòng trang bị đến 3 cổng đầu vào Micro, Lightning, USB-C đặc biệt hỗ trợ lên đến 18W công suất đầu vào. Không nói ngoa là PowerGo Pro đạt tiêu chí mà người tiêu dùng hướng đến nhất hiện nay: sạc vào nhanh và sạc ra nhanh, hơn thế nữa chúng ta chỉ cần 1 chiếc cáp bất kỳ Type C, Lightning, Micro cầm ra ngoài là có thể sạc nạp pin cho PowerGo Pro, hết sức tiện lợi cho người dùng.

Tự động bật nguồn khi cắm cáp lightning vào củ sạc dự phòng, nếu trong trường hợp cắm cáp vào củ pin nhưng không sạc cho iPhone thì Pin sẽ tự động tắt nguồn sau 35 giây, một chức năng rất tiện lợi cho người dùng mà không cần bấm nút nguồn để sạc pin cho iPhone (những loại cáp khác thì vẫn sẽ bấm nút nguồn để mở nguồn sạc). Với khả năng bảo vệ quá dòng và ngắn mạch giữ cho thiết bị của an toàn trong khi cung cấp tối độ sạc tối đa.

Được làm từ chất liệu vỏ nhôm cao cấp, cầm chắc tay, dễ dàng cầm nắm khi sử dụng hoặc di chuyển bên ngoài và đi chơi xa, đồng thời thiết kế đèn LED hiển thị mức pin còn lại trên củ pin dự phòng khi dùng.

- Dung Lượng: 10000mAh

- Công Suất: 18W PD và QC3.0

- Công Nghệ: Power Delivery (PD), QuickCharge 3.0

- Sạc Lightning đầu vào: 5V/1.5A

- USB-micro đầu vào: 5V/2A , 9V/2A

- USB-C PD đầu vào: 5V/2A , 9V/2A

- USB-C PD đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A

- USB-A QC3.0 đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A

- Kích Thước: 136 x 68 x 13.5mm

- Trọng Lượng: 222g

- Chứng chỉ an toàn cháy nổ của Mỹ: FCC, của Châu Âu: ROSH, CE…

Khui hộp Innostyle Powergo Pro 10000mAh - Viên pin dự phòng 'Ngon' nhất từ trước đến nay

Khui hộp Innostyle Powergo Pro 10000mAh - Viên pin dự phòng 'Ngon' nhất từ trước đến nay

Innostyle Powergo Pro có thể được xem là viên pin dự phòng "ngon" nhất trong tất cả những viên pin dự phòng mà InnoStyle từng sản xuất, bên cạnh đó, sản phẩm này thừa sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường...

Innostyle Powergo Pro có dung lượng 10000mAh, mức dung lượng đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng cầm nó theo bên mình mà không gây khó chịu hay ảnh hưởng gì. Nhưng dung lượng pin với thiết kế nhỏ chưa là gì so với những điều viên pin này có thể mang đến cho bạn...

Thiết kế sang trong, gọn, nhẹ, cao cấp

Phải nói ngay là Innostyle Powergo Pro có thiết kế cực đẹp. Độ hoàn thiện miễn bàn bởi hãng đã rất chăm chút cho sản phẩm này. Từ mối nối của các chi tiết như cổng sạc, nắp pin đều được hãng gia công kỹ lưỡng và chắc chắn. Mặt khác, sản phẩm này có thiết kế rất rõ ràng, rành mạch, nhìn vào là biết phải dùng thế nào ngay, không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Được làm từ chất liệu vỏ nhôm cao cấp, cầm chắc tay, dễ dàng cầm nắm khi sử dụng hoặc di chuyển bên ngoài và đi chơi xa, đồng thời thiết kế đèn LED hiển thị mức pin còn lại trên củ pin dự phòng khi dùng.

Công nghệ đầy mình

Sản phẩm có hỗ trợ công nghệ  sạc nhanh QuickCharge 3.0 (USB-A) và Power Delivery (USB-C) 18W giúp điện thoại sạc đầy pin một cách nhanh chóng. Với công nghệ PD (Power Delivery) cung cấp tốc độ sạc tối ưu cho điện thoại di động của bạn có thể sạc tới 50% trong vòng 30p cùng với chiếc cáp C to Lightning PD 18W Duraflex. Các sản phẩm này bạn đều có thể tìm thấy trên website của Mai Nguyên.

Khả năng tương thích, hỗ trợ không giới hạn

Rất hiếm hoi khi có một viên pin có dòng sạc dự phòng trang bị đến 3 cổng đầu vào Micro, Lightning, USB-C đặc biệt hỗ trợ lên đến 18W công suất đầu vào. Không nói ngoa là PowerGo Pro đạt tiêu chí mà người tiêu dùng hướng đến nhất hiện nay: sạc vào nhanh và sạc ra nhanh, hơn thế nữa chúng ta chỉ cần 1 chiếc cáp bất kỳ Type C, MicroUSB hay thậm chí là chính cáp Apple Lightning là có thể sạc nạp pin cho Powergo Pro, đây là điều hết sức tiện lợi cho người dùng.

Sự an toàn luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu

Hãng nói rằng, Innostyle Powergo Pro sẽ tự động bật nguồn khi cắm cáp vào, nếu trong trường hợp cắm cáp nhưng không sạc cho iPhone thì pin sẽ tự động tắt nguồn sau 35 giây, một chức năng rất tiện lợi cho người dùng mà không cần bấm nút nguồn để sạc pin cho iPhone (những loại cáp khác thì vẫn sẽ bấm nút nguồn để mở nguồn sạc). Với khả năng bảo vệ quá dòng và ngắn mạch giữ cho thiết bị của an toàn trong khi cung cấp tối độ sạc tối đa.

Thông tin cấu hình chi tiết của Innostyle Powergo Pro

 • - Dung Lượng: 10000mAh
 • - Công Suất: 18W PD và QC3.0
 • - Công Nghệ: Power Delivery (PD), QuickCharge 3.0
 • - Sạc Lightning đầu vào: 5V/1.5A
 • - USB-micro đầu vào: 5V/2A , 9V/2A
 • - USB-C PD đầu vào: 5V/2A , 9V/2A
 • - USB-C PD đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A
 • - USB-A QC3.0 đầu ra: 5-6V/3A , 6-9V/2A , 9-12V/1.5A
 • - Kích Thước: 136 x 68 x 13.5mm
 • - Trọng Lượng: 222g
 • - Chứng chỉ an toàn cháy nổ của Mỹ: FCC, của Châu Âu: ROSH, CE…

Giá: KHÔNG THỂ TIN NỔI

Với tất cả những gì mà viên pin Powergo Pro của Innostyle có thể làm được mà nhà sản xuất chỉ bán viên pin này với giá 950.000VNĐ, đây có thể nói là mức giá không tưởng ở một sản phẩm chất lượng như thế này.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

bài viếtvề Pin dự phòng Innostyle Powergo Pro 10000mAh (PD 18W + QC3.0 18W)

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán pin Innostyle mua pin Innostyle ở đâu Giá pin Innostyle Pin dự phòng Quick Charge 3.0 Pin dự phòng 10000mAh Powergo Pro InnoStyle Pin dự phòng
Tìm nhanh