TIN TỨC
Placeit.net: lồng screenshot của app vào khung ảnh thật, chỉ cần kéo thả là xong
Tin tổng hợp

Placeit.net: lồng screenshot của app vào khung ảnh thật, chỉ cần kéo thả là xong

Placeit Mockup Generator cho phép anh em lồng ảnh chụp màn hình của máy tính hay điện thoại vào các loại khung có sẵn, từ đó tạo ra một bức hình đẹp để khoe sản phẩm hay giới thiệu app tới người khác. Placeit không chỉ hữu ích cho anh em developer, designer mà còn có thể dùng cho bất kì ai muốn một cách bắt mắt, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn trong việc giới thiệu phần mềm.
Mai Nguyên,08/05/17

Cái hay của Placeit đó là anh em chỉ cần kéo thả tấm screenshot mà anh em mong muốn vào khung là xong, không cần phải vất vả mất thời gian chỉnh size và độ nghiêng của screenshot cho phù hợp. Sau khi upload ảnh lên, anh em cũng có thể cắt sửa thêm cho ngon, thêm chữ vào ảnh... Nếu không thích ảnh tĩnh, Placeit có cả định dạng video luôn, rồi anh em lồng video về việc sử dụng app của mình khá hay.

Để download được ảnh xuống máy, nếu chọn gói free thì anh em chỉ download được ảnh 400 x 300 mà thôi, khá nhỏ để có thể đi up lên Facebook để khoe hay mang vào website giới thiệu sản phẩm. Nếu chọn gọi High với độ phân giải khoản 1920 x 1440 thì anh em cần trả 8$, và độ phân giải cao hơn là 3300 x 2475 pixel thì trả 28$. Nếu không thích trả tiền cho từng ảnh lẻ, anh em có thể mua thuê bao gói, bắt đầu từ 29$ / tháng để download được 9 tấm ảnh độ phân giải cao nhất.

Mời anh em thử qua Placeit, và nếu anh em có dịch vụ nào rẻ hơn, xịn hơn thì hãy giới thiệu cho mọi người biết nhé.

Link vào Placeit.net

Placeit_thay_hinh_vao_khung_app_3.jpg
Chọn một khung bạn thích

Placeit_thay_hinh_vao_khung_app_1.jpg
Upload hình screenshot hay bất kì hình gì bạn muốn lồng vào

Placeit_thay_hinh_vao_khung_app_2.jpg

Theo Tỉnhte.vn

Tìm nhanh